Trao giải Hội thi cán bộ công đoàn CAND giỏi năm 2019

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Chiều 6-6, tại Hà Nội, Công đoàn CAND  đã  tổ chức lễ trao giải Hội thi cán bộ công đoàn giỏi năm 2019, khu vực phía Bắc.

Ở hội thi chung khảo, 18 đội tuyển với 90 thí sinh dự thi đã lần lượt trải qua 4 phần thi: Tôi là ai, kiến thức, xử lý tình huống và hùng biện.

ảnh 1

Ban tổ chức trao giải cho Công đoàn các đơn vị đạt giải A

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi các phần thi, dựa trên tổng hợp điểm các phần, Ban Tổ chức đã trao 5 giải A cho các đơn vị Công đoàn Học viện Cảnh sát nhân dân, Công đoàn Công an Hải Phòng, Công đoàn Công an Nghệ An, Công đoàn Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Công đoàn Cục Công tác Đảng và công tác chính trị. Ngoài ra 6 đơn vị được trao giải B và 7 đơn vị công đoàn đạt giải C.

ảnh 2

Ban Tổ chức và Công đoàn các đơn vị tham dự hội thi chụp ảnh lưu niệm

Theo đồng chí Vũ Mạnh Hà, Chủ tịch Công đoàn CAND, Trưởng ban tổ chức cuộc thi: “Điều thành công nhất ở hội thi lần này là không chỉ tạo sân chơi, tạo diễn đàn để cán bộ công đoàn các cấp được giao lưu học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn, mà quan trọng hơn là khích lệ cán bộ công đoàn, trong đó  có không ít đồng chí là chuyên môn kỹ thuật, công nhân, lao động hợp đồng dám lên sân khấu, dám diễn thuyết trước số đông khán giả và dám khẳng định mình. Qua đó, rèn luyện bản lĩnh cho cán bộ công đoàn, từ đó cống hiến tốt hơn cho công tác công đoàn ở Công an các đơn vị địa phương”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top