Trao giải cuộc thi sáng tác khẩu hiệu "Doraemon với ATGT" năm 2018

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Ngày 17-1, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT), Bộ Công an đã phối hợp với Tập đoàn Báo Mainichi Nhật Bản tổ chức trao giải Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với ATGT” tại Việt Nam năm 2018.

ảnh 1

Chiến sỹ CSGT tuyên truyền ATGT cho học sinh tại trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm

Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu Doramon với ATGT năm 2018 được phát động từ ngày 6/9/2018 đến 5/11/2018. Sau 2 tháng, Ban tổ chức đã tiếp nhận 101.219 khẩu hiệu tham dự thi đến từ các em học sinh trên cả nước.

ảnh 2

Các em học sinh hào hứng tham gia giao lưu, trả lời các câu hỏi về an toàn giao thông

Năm 2018, Ban Tổ chức đã chọn chủ đề “Đội mũ bảo hiểm, trong đó nhóm đối tượng từ 6-10 tuổi chủ đề “Đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô, xe máy”, nhóm đối tượng từ 11 tuổi trở lên chủ đề “Hãy đội mũ bảo hiểm cho mình và cho người khác” nên nội dung dự thi bám sát chủ đề, tập trung tuyên truyền nâng cao văn hóa, ý thức tự giác của mọi người trong việc chấp hành đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

ảnh 3

Đại diện Ban Tổ chức trao giải cho các em học sinh đạt giải cuộc thi

Theo Ban Tổ chức, nhóm đối tượng từ 6-10 tuổi cho thấy khả năng sáng tạo, biểu cảm ngôn ngữ linh hoạt, gần gũi, nhiều câu khẩu hiệu hay, ý nghĩa.

Sau quá trình làm việc công tâm, khách quan, Ban Giám khảo đã chọn ra 21 câu khẩu hiệu xuất sắc nhất. Đồng thời, câu khẩu hiệu đạt sự đánh giá cao nhất của tất cả các thành viên Ban Giám khảo, với màu sắc tươi sáng, đơn giản, cô đọng mà ý nghĩa đã được trao giải đặc biệt, và được chọn để in poster, Sổ tay tuyên truyền về ATGT.

ảnh 4

Ban Tổ chức trao giải cho tác giả đạt giải đặc biệt

ảnh 5

Đại diện các nhà tài trợ trao thưởng cho các em học sinh

Tại buổi lễ, Đại diện Cục Cảnh sát giao thông và các đơn vị tài trợ đã trao giải đặc biệt cho em Đoàn Thùy Chi (học sinh lớp 1A, Trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) với khẩu hiệu : “Đội mũ bảo hiểm, an toàn cho bạn, tránh xa tai nạn, cả nhà cùng vui”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top