Trao gần 4 tỉ đồng tới gia đình 3 liệt sĩ hy sinh tại Đồng Tâm

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 22-1, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an đã tới thăm hỏi, động viên và trao số tiền gần 4 tỉ đồng cho gia đình 3 liệt sĩ Nguyễn Huy Thịnh, Phạm Công Huy, Dương Đức Hoàng Quân hy sinh tại xã Đồng Tâm,  huyện Mỹ Đức, Hà Nội ngày 9-1 vừa qua.

ảnh 1

Trung tướng Phạm Quốc Cương, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động thăm hỏi động viên gia đình liệt sĩ Phạm Công Huy

Trong chuyến thăm hỏi này, thay mặt cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát cơ động, Trung tướng Phạm Quốc Cương, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã trao tận tay gia đình 3 liệt sĩ số tiền ủng hộ của toàn đơn vị cho mỗi gia đình gần 1,3 tỉ đồng. Đây là số tiền trích từ 1 ngày lương của cán bộ, chiến sĩ toàn lực lượng Cảnh sát cơ động ngay sau lễ phát động học tập tấm gương dũng cảm hi sinh của 3 liệt sĩ.

ảnh 2

Trung tướng Phạm Quốc Cương trao số tiền ủng hộ cho thân nhân liệt sĩ Nguyễn Huy Thịnh

Trung tướng Phạm Quốc Cương nhấn mạnh: “Sự hy sinh của các liệt sĩ là tổn thất to lớn của lực lượng Công an nhân dân, gia đình, người thân và đồng chí, đồng đội. Không có gì bù đắp được khi các anh ra đi vẫn còn gánh nặng gia đình, mẹ già và con thơ ở lại. Nhưng các anh hãy yên lòng vì còn đồng đội ở lại, những bù đắp về vật chất của đồng đội, sự biết ơn, tri ân của xã hội hôm nay và sau này sẽ giúp cha mẹ, vợ con các anh phần nào trong cuộc sống để san sẻ trách nhiệm các anh còn đau đáu".

ảnh 3

Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động trao số tiền gần 1,3 tỉ đồng cho thân nhân liệt sĩ Dương Đức Hoàng Quân

Thay mặt thân nhân các gia đình liệt sĩ, mẹ Đại tá Nguyễn Huy Thịnh, bà Hoàng Thị Phúc cho biết, điều an ủi lớn nhất đối với gia đình và người thân ở lại chính là được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận xứng đáng những hi sinh của các anh vì bình yên cuộc sống. Chính sự quan tâm này đã khiến sự hi sinh của các anh trở thành bất tử.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top