Trao Bằng tốt nghiệp cho 162 học viên Học viện Chính trị CAND

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 25-9, Học viện Chính trị Công an nhân dân đã tổ chức lễ tốt nghiệp, trao bằng cho 162 học viên khóa D1, khóa đào tạo Đại học chính quy ngành Xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước đầu tiên của Học viện.

ảnh 1Thượng tướng, PGS - TS Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo tại Lễ trao Bằng tốt nghiệp

Sau 4 năm học tập và rèn luyện, khóa D1 với hơn 160 học viên, trong đó có 9 học viên do Bộ An ninh Lào gửi đào tạo đã hoàn thành và tốt nghiệp ra trường. Các học viên đã được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu; được bổ sung, rèn luyện các kỹ năng mềm là những kiến thức thực tế quan trọng giúp mỗi học viên khi trở về địa phương công tác có thể bắt tay hiệu quả với công việc.

Quá trình học tập và nỗ lực rèn luyện tại Học viện, đã có 29 học viên được xếp loại học tập giỏi, 126 học viên xếp loại khá, 1 học viên đạt danh hiệu “Học viên xuất sắc toàn khóa học”. 100% học viên hoàn thành các chuẩn đầu ra về trình độ tiếng Anh, tin học, võ thuật... theo quy định.

ảnh 2Thiếu tướng, PGS-TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị CAND trao Bằng tốt nghiệp cho học viên khóa D1

Tại buổi lễ, Thượng tướng, PGS - TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã biểu dương và chúc mừng những thành tích xuất sắc của tập thể thầy trò Học viện Chính trị CAND trong suốt 4 năm qua.

“Tôi ghi nhận, biểu dương tinh thần sẵn sàng cống hiến, ý thức tự giác, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm các chủ trương chính sách và quyết định của Bộ Công an, nhất là các đồng chí nhận nhiệm vụ tại các địa bàn khu vực miền núi, biên giới.

ảnh 3

Ban Giám đốc Học viện trao quyết định khen thưởng cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc

Sau khi nhận phân công công tác, yêu cầu các đồng chí phải tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng và lối sống, thực hiện nghiêm túc Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, nghiên cứu vận dụng một cách sáng tạo các kiến thức đã được học vào thực tiễn chiến đấu, từng bước nâng cao năng lực công tác của bản thân, góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân vững mạnh…", Thượng tướng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh.          

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top