Trao 100 phần quà tặng các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách của Công an tỉnh Nam Định

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), sáng 23-7, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội cùng đoàn công tác của CATP đã đến thăm, tặng quà 100 CBCS là thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình chính sách của Công an tỉnh Nam Định.

Thiếu tướng Đặng Văn Sinh, Giám đốc Công an tỉnh Nam Định cùng Thiếu tướng Trịnh Văn Vệ, Anh hùng LLVTND, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Nam Định vui mừng đón tiếp đoàn.

ảnh 1

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương thăm hỏi, tặng quà Thiếu tướng Trịnh Văn Vệ, Anh hùng LLVTND, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Nam Định

Trong những năm qua, Công an tỉnh Nam Định đã có nhiều tấm gương anh dũng trong khi thực hiện nhiệm vụ đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn. Nhiều CBCS không quản ngại khó khăn, gian khổ, sẵn sàng hy sinh, đổ máu vì sự bình yên của nhân dân.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương xúc động gửi lời thăm hỏi, động viên, chia sẻ trước những khó khăn, mất mát, hy sinh, gian khổ của các thương binh, bệnh binh cũng như thân nhân các gia đình chính sách của Công an tỉnh Nam Định.

Nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của công tác đền ơn đáp nghĩa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, đồng chí Giám đốc CATP Hà Nội bày tỏ: Những tấm gương sáng của các đồng chí thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách là động lực thôi thúc giúp không chỉ Công an tỉnh Nam Định học tập, noi gương mà còn là niềm tự hào chung của lực lượng Công an cả nước; giúp cho các đơn vị không ngừng thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

ảnh 2

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương tặng quà các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình chính sách của Công an tỉnh Nam Định

Trân trọng cảm ơn những tình cảm gắn bó, thắm tình đồng chí, đồng đội của Giám đốc CATP Hà Nội và đoàn công tác CATP, Thiếu tướng Đặng Văn Sinh, Giám đốc Công an tỉnh Nam Định khẳng định: Trong những năm qua, công tác đền ơn đáp nghĩa luôn được Công an tỉnh Nam Định đẩy mạnh, góp phần giáo dục chính trị cho chỉ huy, CBCS thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Tình cảm gắn bó của Thiếu tướng Đoàn Duy Khương và đoàn công tác của CATP Hà Nội

sẽ giúp các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình chính sách của Công an tỉnh Nam Định có thêm động lực, tự hào, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao...

Đặc biệt, những kinh nghiệm trong công tác tổ chức, triển khai các chính sách hỗ trợ người có công, thương binh, liệt sỹ của CATP Hà Nội sẽ là bài học kinh nghiệm quý báu giúp Công an tỉnh Nam Định áp dụng vào thực tiễn, nâng cao sức chiến đấu cho Công an các cấp, nhất là ở cơ sở.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top