Trân quý những ý kiến đóng góp giúp lực lượng Công an hoàn thiện

0 Tuấn Anh
ANTD.VN - Chia sẻ tại Hội nghị lắng nghe ý kiến của nhân dân tại Công an thị trấn Yên Viên, Thượng tá Bùi Nam Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng CAH Gia Lâm nhấn mạnh: “Những ý kiến đóng góp của nhân dân, dù khen hay phê bình, đều hết sức đáng quý để lực lượng CAH tự soi, tự sửa, ngày càng hoàn thiện”.

Triển khai thực hiện các quyết định của Bộ Công an và  CATP Hà Nội về việc tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2018”, CAH Gia Lâm vừa trang trọng tổ chức hội nghị lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của nhân dân trên toàn diện các mặt công tác, tại Công an thị trấn Yên Viên.

ảnh 1Những ý kiến đóng góp đều được tiếp thu nghiêm túc, cầu thị

ảnh 2

Nhằm việc đánh giá, đưa ra những ý kiến mang tính phổ quát, thiết thực, cụ thể nhất, CAH đã mời đến dự Hội nghị đại diện lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc, cùng đại diện cán bộ nhân dân các tổ dân phố thuộc thị trấn Yên Viên.

Về phía  CAH, có chỉ huy các đội nghiệp vụ, Đồn, thị trấn cùng Ban chỉ huy và toàn bộ CBCS Công an thị trấn Yên Viên.

Thay mặt BCH Công an thị trấn Yên Viên, Trung tá Đỗ Ngọc Sinh, Trưởng Công an thị trấn đã báo cáo, thông tin khái quát tình hình, kết quả công tác của Công an thị trấn những tháng đầu năm 2018.

Bên cạnh những kết quả khả quan trên các lĩnh vực xây dựng lực lượng, đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo TTTGT-ĐT, Trung tá Đỗ Ngọc Sinh đã thẳng thắn nêu những tồn tại, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, từ đó tranh thủ ý kiến đóng góp, nhận xét của các  ngành, đoàn thể, đại diện người dân.

Trong trọn vẹn buổi sáng, Hội nghị đã lắng nghe những ý kiến phát biểu, đóng góp hết sức thẳng thắn, chân tình. Bên cạnh những ghi nhận của bác Dương Công Thám - đại diện tổ Đuống 2: “Tình hình ANTT địa bàn, nhất là tuyến đường Phan Đăng Lưu được duy trì đảm bảo. Công an thị trấn và lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn luôn quan tâm sát sao giúp đỡ nhân dân những lúc gặp khó khăn do sạt lở bờ vở sông Đuống”; hay “Công an thị trấn luôn chủ động, gần gũi với nhân dân, luôn có mặt kịp thời khi người dân báo tin sự vụ xảy ra”, như ý kiến của bác Vũ Văn Quyết - đại diện tổ dân phố Vân; thì cũng có những suy nghĩ hết sức thẳng thắn: “Công an thị trấn còn có sự nể nang trong giải quyết vụ việc”, ý kiến của bác Lưu Văn Hiệp, người dân tổ Yên Tân.

Nhiều ý kiến khác đề nghị Công an thị trấn, CAH tiếp  tục tăng cường rà soát, cấp Căn cước công dân tại địa bàn dân cư cho đối tượng người cao tuổi, bệnh tật; đặc biệt, cần ổn định lực lượng Cảnh sát khu vực để luôn có được những cán bộ gần dân và vì dân nhất.

Kết luận Hội nghị, Thượng tá  Bùi Nam Hải và đồng chí Nguyễn Như Cương – Bí thư Đảng ủy thị trấn Yên Viên chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp, nhận xét và nêu rõ, Hội nghị đã thể hiện việc phát huy quyền làm chủ của nhân dân, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở trong việc đóng góp ý kiến về công tác đảm bảo ANTT và xây dựng lực lượng Công an huyện nói chung, Công an thị trấn Yên  Viên nói riêng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Những ý kiến đóng góp sẽ giúp CAH, Công an thị trấn nhìn nhận một cách khách quan, toàn diện, cụ thể đối với từng CBCS, từng đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ công tác, trong văn hóa giao tiếp,ứng xử, chấp hành điều lệnh  CAND. Thông qua việc lắng nghe ý kiến nhân dân để nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi CBCS tận tụy với công việc, thân thiện với nhân dân, giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật, phẩm chất đạo  đức, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top