Tổng hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) chúc Tết Công an Hà Nội

0 Quang Trường
ANTD.VN - Chiều 18-1, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc, Hội trưởng Tổng hội, Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm và chúc mừng CATP Hà Nội nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

ảnh 1

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc cùng các thành viên trong đoàn chúc Tết CATP Hà Nội

Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc CATP cùng đại diện một số phòng chức năng đã đón tiếp đoàn.

Thay mặt Tổng hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc), Mục sư Nguyễn Hữu Mạc cho biết, năm 2018 đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng đã diễn ra và đem lại kết quả cao, thành công tốt đẹp đối với Tổng hội, Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc).

Để có được những thành công đó, bên cạnh nỗ lực của Tổng hội, Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc), có sự giúp đỡ nhiệt tình của lực lượng Công an nói chung và CATP Hà Nội nói riêng.

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới Ban Giám đốc cùng toàn thể CBCS Công an Thủ đô; chúc CATP Hà Nội tiếp tục giữ vững sự bình yên, đảm bảo TTATXH trên địa bàn, nhất là những ngày Tết sắp tới; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, CATP Hà Nội tiếp tục giúp đỡ, tạo điều kiện cho các hoạt động tôn giáo của Tổng hội, Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) cùng các tín hữu.

Thay mặt Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn cảm ơn, chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc đến Mục sư Nguyễn Hữu Mạc cùng các thành viên trong đoàn. Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn cho biết, để đảm bảo công tác giữ gìn ANTT - TTATXH dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, CATP Hà Nội đã và đang triển khai quyết liệt những kế hoạch nhằm bảo đảm an ninh, an toàn cho nhân dân Thủ đô vui đón Tết, trong đó có Tổng hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top