Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Giuse Vũ Văn Thiên chúc Tết Đảng bộ Thành phố

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Chiều nay, 29-1, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã tiếp Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội Giuse Vũ Văn Thiên cùng các vị chức sắc Tòa Tổng Giám mục đến thăm, chúc Tết Đảng bộ thành phố nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi 2019. 

ảnh 1Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội chúc Tết Đảng bộ Thành phố Hà Nội

Gửi lời chúc Tết đến Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải và các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Nội, Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên cũng bày tỏ và chia sẻ niềm vui chung với những kết quả toàn diện trên các lĩnh vực công tác mà thành phố đạt được trong năm 2018, đồng thời mong thành phố tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm tới.

Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội cũng cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền thành phố đối với hoạt động của Tòa Tổng Giám mục và bà con giáo dân.

Mặt khác, Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên khẳng định sẽ động viên đồng bào Công giáo luôn ý thức sâu sắc bổn phận công dân, làm nhiều việc ích đời, chung sức xây dựng Thủ đô văn minh, hiện đại.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cảm ơn Tòa Tổng Giám mục trong những năm qua đã cùng với Đảng bộ, chính quyền Thủ đô chăm lo cho đời sống giáo dân, tích cực tham gia hoạt động từ thiện xã hội.

Đồng chí mong muốn, sự phối hợp giữa các ban, ngành, đoàn thể của thành phố với Tòa Tổng Giám mục Hà Nội tiếp tục được duy trì tốt, xây dựng Hà Nội xứng đáng với vị thế Thủ đô, trái tim của cả nước, “Thành phố Vì hòa bình”, đem lại niềm vui, sự thịnh vượng cho người dân, trong đó có đồng bào Công giáo.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chúc Tổng Giám mục Giuse Vũ Văn Thiên và các linh mục, tu sĩ cùng bà con giáo dân Tổng Giáo phận Hà Nội đón Tết Kỷ Hợi an lành, hạnh phúc và thành công.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top