Tổng Giám đốc Vietjet xin lỗi vì những hình ảnh phản cảm trên chuyến bay đón cầu thủ U23 Việt Nam

1 Thủy Trúc
ANTD.VN - Tối 28-1, Tổng Giám đốc hãng hàng không Vietjet Air Nguyễn Thị Phương Thảo đã gửi lời xin lỗi đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Huấn luyện viên Park Hang Seo, Ban huấn luyện, các cầu thủ U23 Việt Nam và người hâm mộ vì những hình ảnh phản cảm xuất hiện trên chuyến bay đưa đội tuyển về nước.

Theo đó, Vietjet Air cho biết, trên chuyến bay đón đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu, Trung Quốc về Hà Nội, Việt Nam đã có một tiết mục của nhóm diễn viên ngẫu hứng trình diễn. Tiết mục này không nằm trong chương trình của công ty mà tự phát từ ban tổ chức hậu cần chuyến đi.

Hơn nữa, một diễn viên đã tự ý xin chữ ký và chụp hình cùng cầu thủ và tự đưa lên mạng xã hội hình ảnh ngoài không gian tiết mục, tạo bức xúc cho cộng đồng mạng.

Ban lãnh đạo đã có kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc cũng như kỷ luật các nhân sự liên quan. “Chúng tôi thành thật gửi lời cáo lỗi tới Ban lãnh đạo và đội bóng U23 Việt Nam, tới người hâm mộ và cộng đồng”, bà Nguyễn Thị Phương Thảo bày tỏ.

Cũng theo lãnh đạo Vietjet Air, do chuyến bay gấp, thời tiết khắc nghiệt, các điều kiện khai thác và thủ tục ở sân bay địa phương nước bạn phức tạp nên đã tập trung ưu tiên đón các cầu thủ về sớm nhất, nên đã để xảy ra sơ xuất trong việc kiểm soát hành động ngẫu hứng của diễn viên trên chuyến bay.

"Chúng tôi rất lấy làm tiếc, rất mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Huấn luyện viên, ban huấn luyện, các cầu thủ và người hâm mộ”, Tổng Giám đốc Vietjet Air nói.

Trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh trên chuyến chuyên cơ đón các cầu thủ U23 Việt Nam về nước có một số diễn viên, người mẫu ăn mặc hở hang chụp ảnh cùng cầu thủ, ban huấn luyện. Dư luận đã rất bức xúc về việc này, xem đây là những hình ảnh quá phản cảm. 

bình luận(1 bình luận)

20x20nguyễn văn a

làm sai thì nhận chứ biện minh như thế này thì thể hiện trình độ thấp mà còn xem thường bạn đọc.

Cùng chuyên mục
Top