Tổng cục Quản lý thị trường có thêm Phó Tổng cục trưởng

0 Hà Linh
ANTD.VN - Ông Nguyễn Thanh Bình được bổ nhiệm là Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT- Bộ Công Thương).

ảnh 1

Thứ trưởng Bộ Công Thương trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Thanh Bình

Chiều ngày 28-2, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục QLTT cho ông Nguyễn Thanh Bình - nguyên Phó Cục trưởng Cục QLTT.

Quản lý thị trường là 1 trong 4 mảng lớn của Bộ Công Thương. Mặc dù đã có những thành công nhất định trong công tác QLTT sau một năm thành lập, nhưng so với yêu cầu của xã hội, của chính quyền địa phương và người dân thì “Cuộc chiến đấu vẫn còn nhiều cam go”- ông Đặng Hoàng An nói.

Do đó, Thứ trưởng Đặng Hoàng An mong đồng chí Nguyễn Thanh Bình nhận thức được trách nhiệm của mình, cùng tập thể Tổng cục đoàn kết, tập trung vào công tác chuyên môn, xây dựng lực lượng chính quy, hiện đại.

Tân Phó Tổng Cục trưởng Nguyễn Thanh Bình cũng xác định đây là trách nhiệm lớn và hứa sẽ cố gắng phấn đấu, rèn luyện, phát huy năng lực bản thân, sức mạnh của tập thể để thực hiện tốt các chỉ đạo của lãnh đạo Bộ cũng như Tổng cục, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Như vậy, Tổng cục QLTT hiện có 4 đồng chí lãnh đạo. Ông Trần Hữu Linh là Tổng cục trưởng. Các Phó Tổng cục trưởng là: ông Hoàng Ánh Dương, bà Chu Thị Thu Hương và ông Nguyễn Thanh Bình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top