Tôn vinh thương hiệu truyền thống, gia truyền nổi tiếng

0 Hải Dương
ANTĐ Sáng 12-1-2013, tại Nhà hát lớn, hơn 100 doanh nghiệp, cá nhân, tập thể đã được tôn vinh thương hiệu truyền thống, gia truyền nổi tiếng và thương hiệu phát triển bền vững 2012.
Chương trình được tổ chức thường niên của báo Người Hà Nội phối hợp với Thời báo Làng nghề Việt và Cty CP đầu tư phát triển xây dựng Việt Nam nhằm vinh danh và ghi nhận đóng góp của các cá nhân, thương hiệu, đơn vị đã có những tích cực trong sản xuất, hoạt động xã hội hóa, góp phần vào công tác an sinh xã hội.

Thương hiệu truyền thống, gia truyền nổi tiếng là danh hiệu để tôn vinh các nghệ nhân, cơ sở, đơn vị, thương hiệu xuất sắc các sản phẩm gia truyền, truyền thống uy tín, góp phần gìn giữ những giá trị, bản sắc tốt đẹp của làng nghề, phố nghề.

Thương hiệu phát triển bền vững nhằm ghi nhận, khuyến khích, động viên những đơn vị, doanh nghiệp đã có nhiều nỗ lực để vượt qua khủng khoảng kinh tế, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, phát triển thương hiệu hội nhập quốc tế.

Ông Bùi Việt Mỹ, Tổng biên tập báo Người Hà Nội cho biết, với hơn 100 thương hiệu thuộc nhiều ngành nghề khác nhau được tôn vinh lần này, BCT tin tưởng sẽ là dịp để toàn  xã hội quan tâm tới công tác xây dwjg, bảo vệ và phát huy giá trị của thương hiệu trong quá trình hội nhập và phát triển kinh tế.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top