Toàn lực lượng CSGT Thủ đô đã sẵn sàng bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

0 Hoàng Phong
ANTĐSáng nay 15-1, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội tổ chức triển khai các phương án đón dẫn đoàn và bố trí lực lượng CSGT đảm bảo ATGT trên các tuyến đường liên quan đến hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng chí đại biểu dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Cùng với các phương tiện chuyên dụng, đặc chủng, 100% CBCS đã được huy động đảm bảo tuyệt đối ATGT tại các tuyến đường nội đô, cửa ngõ ra vào thành phố phục vụ việc đi lại của người dân được thông thoáng, an toàn.
​Trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, ngoài phương án phân luồng chung đã được thông báo đến người dân, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội sẽ tổ chức phân luồng giao thông thành 3 tuyến, cụ thể: Tuyến 1 và 2 là các tuyến đường xung quanh Trung tâm Hội nghị Quốc gia; xung quanh các khách sạn, nhà khách, nơi ở và tuyến đường dẫn đoàn từ sân bay về các khách sạn, nhà khách; từ các khách sạn, nhà khách đến Trung tâm Hội nghị quốc gia và các địa điểm hoạt động của Đại hội.

ảnh 1Lực lượng CSGT đã sẵn sàng các phương án đón dẫn đảm bảo tuyệt đối ATGT phục vụ thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

Tuyến 3 có nhiệm vụ phân luồng giao thông từ các chốt vòng ngoài, từ các tuyến vành đai để hướng dẫn các xe trong diện tạm cấm đi đúng lộ trình đã thông báo, hướng dẫn, hạn chế phương tiện đi vào trong. Tổ chức kiểm soát, phát hiện và xử lý các trường hợp xe chở chất dễ cháy nổ, phối hợp với các đơn vị để cấm toàn bộ các phương tiện vào khu vực nội thành khi có yêu cầu. 

Đơn vị phối hợp với Phòng CSGT công an các tỉnh Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nam, Phú Thọ và Bắc Ninh để nắm tình hình, đảm bảo ANTT nói chung và ATGT nói riêng trên tuyến, địa bàn giáp ranh. Sẵn sàng lực lượng, phương tiện để triển khai phương án phân luồng, hạn chế các phương tiện ra vào Hà Nội khi có yêu cầu.
ảnh 2Phòng CSGT huy động 100% lực lượng hướng dẫn, phân luồng đảm bảo thông thoáng trên các tuyến đường cho người dân đi lại an toàn, thuận tiện

Phòng CSGT cũng đề nghị công an các quận, huyện và thị xã chỉ đạo Đội CSGT-TT PƯN và các lực lượng liên quan có kế hoạch bố trí lực lượng phối hợp với các Đội CSGT tổ chức phân luồng, hướng dẫn giao thông phục vụ việc đi lại thông suốt của người dân và các đại biểu tham dự Đại hội...​

Chỉ huy Phòng CSGT khẳng định, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ CBCS sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức kỷ luật, lễ tiết tác phong, văn hóa ứng xử...khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top