Tòa Giám mục Hưng Hóa chúc Tết CATP Hà Nội

0 Nhật Anh - Phú Khánh
ANTĐNhân dịp chuẩn bị đón năm mới, sáng 30/1, ngài Vũ Tất, Giám mục giáo phận Hưng Hóa đã đến chúc Tết CATP Hà Nội. Đại tá Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP và đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ đã tiếp đón các vị chức sắc Tòa Giám mục Hưng Hóa.

Tòa Giám mục giáo phận Hưng Hóa có trên 230 nghìn giáo dân. Những năm qua, thực hiện phong trào “Kính Chúa yêu nước” đồng bào công giáo giáo phận Hưng Hóa đã đạt được kết quả rất đáng ghi nhận góp phần giữ gìn ANTT, xây dựng phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

ảnh 1
Đại tá Nguyễn Đức Chung tiếp Giám mục Vũ Tất

Thay mặt Tòa Giám mục giáo phận Hưng Hóa, Giám mục Vũ Tất đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của lực lượng CATP trong việc giữ gìn ANTT, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân nói chung và đồng bào công giáo nói riêng. Chúc tết CATP đón năm mới hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, Giám mục Vũ Tất cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ từ phía lực lượng Công an Thủ đô.

Bày tỏ sự cảm ơn, Đại tá Nguyễn Đức Chung cũng gửi những lời chúc Tết tới các vị chức sắc, linh mục và đồng bào công giáo giáo phận Hưng Hóa đón một năm mới ấm áp hạnh phúc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top