Tìm kiếm cứu nạn một cụ già nghi ngã xuống sông Đáy

0 Đức Tuấn
ANTD.VN -Lực lượng tìm kiếm cứu nạn Phòng Cảnh sát PCCC số 13 đang nỗ lực tìm kiếm một cụ già bị mất tích, nghi ngã xuống sông Đáy khi đang chèo thuyền hái rau muống. 

Theo một số CBCS đang làm nhiệm vụ tại hiện trường, đến cuối giờ chiều lực lượng tìm kiếm cứu nạn mới chỉ tìm thấy chiếc thuyền tôn và mớ rau, ghế ngồi của cụ già mất tích. Được biết đoạn sông xảy ra vụ tai nạn có diện tích rộng và chỗ sâu nhất đến gần 10m nên lực lượng tìm kiếm cứu nạn gặp khó khăn.

ảnh 1

Lực lượng tìm kiếm cứu nạn sử dụng thiết bị lặn tìm người mất tích

Trước đó, khoảng 8h ngày 24-1, lực lượng tìm kiếm cứu nạn nhận được thông tin có người bị mất tích trên sông Đáy thuộc xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội đã nhanh chóng triển khai đội hình và phương tiện đến làm nhiệm vụ.

Nạn nhân được cho là ông Nguyễn Văn Nho (SN 1931) trú tại Vân Côn. Trước đó ông Nho đã chèo thuyền hái rau trên sông, sau đó thì mất tích.

Theo anh Nguyễn Văn Thứ- cháu của nạn nhân, vào buổi sáng cùng ngày ông Nho mang thuyền tôn chèo ra sông hái rau nuôi ngan. Sau đó không thấy ông Nho về cả nhà đã đi tìm nhưng không thấy, nên báo cơ quan chức năng. 

Hiện, công tác tìm kiếm, rà soát đang được mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top