Tìm được chủ nhân chiếc xe máy nổi lập lờ dưới sông

0 Nguyễn Hải
ANTĐ Anh Nguyễn Đức Dũng thường trú Khối 11 thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) chính là chủ nhân của chiếc xe máy nổi dưới sông còn cắm nguyên chiếc chìa khóa mà một số người vô tình phát hiện.
Trước đó như Báo An ninh Thủ đô đã đưa tin, trưa ngày 12 - 3 một số người tham gia giao thông khi qua quốc lộ 48B, đoạn dọc theo con sông Thái thuộc địa bàn xã Quỳnh Mỹ, Quỳnh Lưu (Nghệ An) tình cờ phát hiện phần đầu một chiếc xe máy nổi nhấp nhô dưới mặt nước.

ảnh 1
Chiếc xe máy vớt được dưới sông


Khi tiến hành trục vớt thì thấy lạ khi đây là một chiếc Sirius màu đỏ còn nguyên vẹn, không hề xây xước, chìa khóa vẫn còn cắm tại ổ, mang BKS 37P8 - 8920. Ngay sau đó Công an xã Quỳnh Mỹ đã làm thủ tục bàn giao chiếc xe cho CAH Quỳnh Lưu để điều tra vụ việc.

Không lâu sau khi thông tin được đăng tải, anh Nguyễn Đức Dũng thường trú  Khối 11 thị trấn Cầu giát đã đến nhận dạng và nhận xe với đầy đủ giấy tờ mang tên chủ xe là anh Trần Văn Vương (thường trú xóm 14, xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Theo anh Dũng thì chiếc xe trên, anh mua lại của anh Vương, sau đó chuẩn bị sang tên đổi chủ thì bị kẻ gian lẻn vào nhà trộm mất vào tháng 12 - 2012. Sự việc anh đã báo lên công an xã. Tuy nhiên khả năng tìm lại xe là rất mỏng manh. Thế nhưng không ngờ lại được mọi người phát hiện nổi dưới sông.

Hiện Công an đang làm thủ tục bàn giao chiếc xe cho chủ nhân và điều tra vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top