Tiếp thêm động lực và sức sáng tạo mới cho Đảng

0 Nguyễn Phan

ANTĐ Theo chương trình Đại hội XII của Đảng, hôm nay (27-1), Ban Chấp hành Trung ương khóa XII sẽ họp hội nghị lần thứ nhất để bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư Trung ương, Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XII. Ngày 28-1, kết quả bầu cử sẽ được công bố tại phiên bế mạc Đại hội. 

*Hôm nay, bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư

Trao đổi với báo chí bên lề Đại hội XII của Đảng chiều 26-1, ngay sau khi danh sách Ban Chấp hành Trung ương khóa XII được chính thức công bố, nhiều đại biểu dự Đại hội đã chia sẻ, bày tỏ sự ủng hộ vào đội ngũ lãnh đạo mới của Trung ương vừa được bầu chọn. Thượng tướng Võ Tiến Trung, Giám đốc Học viện Quốc phòng cho biết, kết quả bỏ phiếu là minh chứng rõ nét nhất cho thấy sự tin tưởng của Đại hội, cũng là của nhân dân cả nước đối với các đồng chí vừa được bầu chọn vào Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. 

Đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam cho rằng: “Có những gương mặt rất trẻ lần đầu tham gia Ban Chấp hành Trung ương, đây là tín hiệu rất tích cực cho thấy Đảng sẽ được tiếp thêm động lực mới, sức sáng tạo mới và tinh thần năng động mà đất nước đang rất cần hôm nay”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top