Tiếp nối hành trình hiến máu tình nguyện của Tuổi trẻ Công an Thủ đô

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Tiếp nối các hoạt động trong chương trình hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thư của Bộ trưởng Bộ Công an - Đại tướng Tô Lâm về hiến máu tình nguyện, ngày 28-4, Công an huyện Chương Mỹ phối hợp với Công an huyện Thanh Oai tổ chức Hành trình “Giọt máu nghĩa tình".

ảnh 1

Chương trình hiến máu tình nguyện được tổ chức tại trụ sở Công an huyện Chương Mỹ

Thượng tá Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng Công an huyện Chương Mỹ nhấn mạnh: “Chương trình hiến máu ngày hôm nay nhằm phát huy tinh thần yêu nước, yêu thương con người, đẩy mạnh phong trào hiến máu trong CBCS của đơn vị, vận động họ và người thân tham gia hiến máu nhân đạo, vừa để kiểm tra sức khỏe của bản thân và đóng góp ý nghĩa trong cộng đồng xã hội. Cùng với đó, thể hiện trách nhiệm lớn lao của lực lượng Công an nhân dân, ý thức chính trị sâu sắc đối với Tổ quốc, Đảng, ngành Công an".

ảnh 2

Thu hút hàng trăm CBCS của hai đơn vị Công an huyện Chương Mỹ và Công an huyện Thanh Oai

ảnh 3

Đặc biệt, CBCS Công an huyện Chương Mỹ đã vận động nhiều người dân ở địa bàn tham gia hiến máu

Trong ngày 28-4, chương trình “Giọt máu nghĩa tình” tổ chức tại Công an huyện Chương Mỹ đã tiếp nhận 230 đơn vị máu. Trong đó, CBCS Công an huyện Chương Mỹ đã vận động được nhiều người dân ở địa bàn cùng tham gia hiến máu.

ảnh 4

Chương trình đã nhận được 230 đơn vị máu 

Theo thống kê của Ban Tổ chức chuỗi chương trình “Giọt máu nghĩa tình”, từ ngày 20-4 đến 28-4, tại các điểm đã tiếp nhận được gần 5.000 đơn vị máu. Chương trình này sẽ tiếp tục triển khai vào ngày mai tại Công an huyện Thạch Thất và Công an huyện Tây Hồ dự kiến vượt chỉ tiêu đã đặt ra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top