Thượng tướng Tô Lâm động viên lực lượng luyện tập phục vụ kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước

0 Thanh Quang

ANTĐ Chiều 20-7, Thượng tướng Tô Lâm - Ủy viênTrung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, kiểm tra, động viên và tặng quà CBCS trực tiếp luyện tập tham gia phục vụ Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2-9 (2-9-1945/2-9-2015) tại Cụm huấn luyện số 1 – Công viên Hòa Bình.

ảnh 1Thượng tướng Tô Lâm thăm hỏi, động viên các CBCS trực tiếp luyện tập tham gia lễ diễu binh, diễu hành

Báo cáo tóm tắt kết quả công tác huấn luyện các khối từ khi triển khai đến nay, Thiếu tướng Nguyễn Duy Hải – Phó Tư lệnh Cảnh sát cơ động (Bộ Công an), Phó trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo diễu binh, Tiểu ban huấn luyện cho biết, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã phối hợp với các đơn vị, nhà trường CAND tại phía Bắc tổ chức tuyển chọn và thành lập 16 khối tham gia thực hiện nhiệm vụ tại Lễ kỷ niệm theo Đề án của Chính phủ và kế hoạch của Bộ Công an. Tổng quân số thuộc Bộ Tư lệnh và các nhà trường được điều động thực hiện nhiệm vụ gồm 3804 CBCS. Đến nay, các khối đã kết thúc huấn luyện giai đoạn 1.

Trong quá trình tổ chức huấn luyện diễu binh, cấp ủy, chỉ huy các cấp kịp thời xây dựng nghị quyết chuyên đề lãnh đạo công tác chính trị, tư tưởng, động viên CBCS nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm các quy định, chế độ điều lệnh, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt.

 Mặc dù thời gian qua, tình hình thời tiết, khí hậu nắng nóng khắc nghiệt, có thời điểm nhiệt độ lên đến hơn 400c, cùng lúc phải tổ chức triển khai nhiều nhiệm vụ lớn nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ Công an, các đồng chí trong Ban chỉ đạo diễu binh, cùng với sự nỗ lực tập luyện của toàn thể CBCS đến thời điểm này chất lượng và tiến độ tập luyện các khối của lực lượng CAND đảm bảo yêu cầu.

 Động viên và chia sẻ với các CBCS trực tiếp tham gia tập luyện phục vụ Lễ diễu binh, diễu hành, Thượng tướng Tô Lâm hoan ngênh các CBCS dù phải tập luyện nặng, thời tiết khắc nghiệt nhưng vẫn thể hiện được một khí thế quyết tâm, qua từng động tác, từng khuôn mặt hừng hực khí thế.

ảnh 2Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thượng tướng Tô Lâm tặng hoa và quà cho các khối tập luyện tham gia lễ diễu binh, diễu hành

Thượng Tướng Tô Lâm nhấn mạnh, các CBCS tham gia luyện tập luôn phải chăm chỉ, đảm bảo tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng được yêu cầu của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và của nhân dân tin tưởng giao cho các đồng chí.

 Những CBCS được tuyển chọn tham gia tập luyện phục vụ lễ diễu binh, diễu hành lần này rất quan trọng, thể hiện sự đóng góp của lực lượng CAND trong dịp kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2-9 đồng thời cũng là dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống của lực lượng CAND…; "Các đồng chí vinh dự khi được chọn đại diện cho lực lượng CAND, thể hiện sức mạnh của lực lượng công an, thể hiện sự đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương, nâng cao sức chiến đấu", Thượng tướng Tô Lâm đánh giá.  

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thượng tướng Tô Lâm trao tặng lẵng hoa và số tiền 100 triệu đồng cho CBCS trực tiếp tập luyện tham gia Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2-9 (2-9-1945/2-9-2015)”.
ảnh 3Dù thời tiết nắng nóng và chương trình tập luyện nặng nhưng CBCS luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn

Cũng tại buổi thăm và động viên CBCS trực tiếp tập luyện tham gia lễ diễu binh, diễu hành, đại diện Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ (Bộ Công an) và Công đoàn CAND trao tặng số tiền 90 triệu đồng cho các khối tham gia lễ diễu binh, diễu hành.
ảnh 4Những "bóng hồng" cảnh sát luôn thể hiện sự quyết tâm cao trong luyện tập

Thay mặt Ban tổ chức, Trung tướng Đỗ Đức Kính – Chính ủy Cảnh sát cơ động (Bộ Công an) trân trọng cảm ơn Thượng tướng Tô Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo các Tổng cục, các Vụ, Cục, đơn vị trực thuộc Bộ Công an đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ Công an giao. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top