Thương hiệu sữa Ba Vì bị ảnh hưởng vì sản phẩm vi phạm có tên tương tự

0 PV
ANTĐCông ty cổ phần sữa Quốc tế IDP vừa lên tiếng về việc có sự nhầm lẫn của người tiêu dùng giữa thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp này với các sản phẩm mang tên tương tự của Công ty CP Sữa tươi Ba Vì vừa bị Đoàn thanh tra liên ngành TP Hà Nội lập biên bản vi phạm. 

Ông Nguyễn Tuấn Dũng – Giám đốc Công ty cổ phần sữa Quốc tế IDP cho biết, các sản phẩm mang thương hiệu sữa tươi Ba Vì của IDP đã ít nhiều bị ảnh hưởng, sau khi đoàn kiểm tra liên ngành TP Hà Nội quyết định cho ngừng sản xuất 3 sản phẩm sữa tươi của Công ty CP sữa tươi Ba Vì do vi phạm về nhãn mác.

Theo ông Dũng, các sản phẩm sữa tươi Ba Vì, sữa thanh trùng Ba Vì, sữa chua ăn Ba Vì của Công ty CP sữa Quốc tế IDP đã được đăng ký chính thức bởi các cấp có thẩm quyền. Hiện các sản phẩm này vẫn được sản xuất và lưu thông bình thường trên thị trường. Các sản phẩm sữa tươi Ba Vì, sữa thanh trùng Ba Vì được đựng trong các hộp giấy chất lượng cao, khác hẳn với các sản phẩm đã bị ngừng sản xuất đựng trong các bao bì bằng các chất liệu khác.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top