Thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản

0 Phong Vi
ANTĐ Sáng 30-11, tại Hà Nội, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp ngài Sugi Ryotaro, Đại sứ đặc biệt Việt – Nhật/Nhật - Việt. Dự buổi tiếp có ngài Fukada Hiroshi, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam.

ảnh 1Toàn cảnh buổi tiếp
Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam, Bộ trưởng Trần Đại Quang chào mừng ngài Sugi Ryotaro đến thăm, làm việc với Bộ Công an Việt Nam; đồng thời khẳng định trong thời gian qua, cùng với sự nỗ lực của nhân dân hai nước, quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam - Nhật Bản đã không ngừng phát triển và mở rộng; quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan của Nhật Bản cũng đang được tăng cường, nhất là trong hợp tác trao đổi tình hình, chia sẻ kinh nghiệm đấu tranh, phòng, chống các loại tội phạm...

Bộ trưởng Trần Đại Quang chân thành cảm ơn sự giúp đỡ có hiệu quả của Chính phủ Nhật Bản cùng với những đóng góp tích cực của cá nhân ngài Đại sứ Sugi Ryotaro trong việc phát triển quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữ hai nước. Đại tướng Trần Đại Quang mong muốn trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan chức năng của Nhật Bản sẽ không ngừng phát triển trên các lĩnh vực hợp tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội, phòng, chống các loại tội phạm, PCCC, cứu hộ cứu nạn,… góp phần củng cố, phát triển quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia.
ảnh 2

Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam và ngài Sugi Ryotaro, Đại sứ đặc biệt Việt – Nhật/Nhật  - Việt

Chân thành cảm ơn tình cảm tốt đẹp mà Bộ trưởng Trần Đại Quang và Bộ Công an Việt Nam đã dành cho, ngài Sugi Ryotaro, Đại sứ đặc biệt Việt – Nhật/Nhật  - Việt cũng khẳng định sẽ làm hết sức mình, tiếp tục có những đóng góp nhiều hơn nữa trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước Nhật Bản - Việt Nam lên tầm cao mới, có hiệu quả thiết thực, vì hoà bình, lợi ích của nhân dân hai nước cũng như của khu vực và thế giới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top