Thủ tướng gọi điện chúc mừng, chỉ đạo khen thưởng xứng đáng U23 Việt Nam

1 Duy Tiến
ANTD.VN -Ngay sau khi đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam giành quyền vào chơi trận chung kết của Giải vô địch U23 châu Á, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã trực tiếp gọi điện thoại cho Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

ảnh 1Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Chiều nay, 23-1, ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam dành chiến thắng ấn tượng khi vượt qua đội U23 Qatar sau loạt sút luân lưu cân não và lần đầu tiên giành quyền vào trận trung kết của Giải vô địch U23 châu Á, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trực tiếp gọi điện thoại cho Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh.

Thông qua Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá, Thủ tướng đã chúc mừng Huấn luyện viên Park Hang Seo, toàn bộ đội tuyển U23 Việt Nam đồng thời bày tỏ sự xúc động và khen ngợi tinh thần thi đấu quật cường, quả cảm của các chàng trai U23 Việt Nam.

Thủ tướng khẳng định chiến thắng lịch sử này là một sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với đất nước và đi vào lịch sử bóng đá nước nhà, đem lại niềm tự hào lớn lao cho người hâm mộ.

Thủ tướng Chính phủ cũng giao Bộ trưởng Văn hóa Thể thao và Du lịch có hình thức khen thưởng kịp thời và xứng đáng cho Huấn luyện viên Park Hang Seo và các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam.

bình luận(1 bình luận)

20x20phương

Viết tâm thư xin Nhà nước kí quyết định cho nghỉ buổi chiều thứ 7 ngày 27/01 để nhân dân cổ vũ cho đội tuyển quốc gia thôi ae ơi!

Cùng chuyên mục
Top