Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ được thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND TP Hà Nội

0 Phú Khánh
ANTD.VN - Các đại biểu HĐND TP đã quyết nghị việc cho thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND TP khoá XV, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Hữu Độ, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo.

Chiều 5-12, tiếp tục chương trình kỳ họp, HĐND TP Hà Nội đã tiến hành các thủ tục để kiện toàn các chức danh thuộc thẩm quyền HĐND TP.

Các đại biểu HĐND TP đã quyết nghị việc cho thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND TP khoá XV, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Hữu Độ, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo

Ông Nguyễn Hữu Độ sinh năm 1962, là cử nhân sư phạm Toán, Tiến sĩ quản lý giáo dục. Trước khi được bổ nhiệm làm Thứ trưởng, ông Nguyễn Hữu Độ là Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội từ năm 2008. Ngày 22-9, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Độ, Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ GD-ĐT.

Mới đây, Thứ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Nguyễn Hữu Độ đã có đơn gửi đến Thường trực HĐND TP Hà Nội xin thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND TP khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021 vì hiện tại, ông Nguyễn Hữu Độ đã chuyển công tác về Bộ Giáo dục - Đào tạo và giữ chức vụ Thứ trưởng, không còn công tác tại Sở GD-ĐT Hà Nội.

Các đại biểu HĐND TP Hà Nội cũng đã bỏ phiếu kiện toàn chức danh Ủy viên UBND TP với các ông: Chánh Thanh tra TP Nguyễn An Huy; Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Chử Xuân Dũng; Giám đốc Sở Tư pháp Ngô Anh Tuấn; Giám đốc Sở Du lịch Trần Đức Hải với tỷ lệ đồng thuận cao...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top