Thứ trưởng Đặng Văn Hiếu tiếp đoàn An ninh Trung Quốc

0 Phạm Quỳnh
ANTĐ Chiều 24/11, Trung tướng Đặng Văn Hiếu - Ủy viên Trung ương Đảng – Thứ trưởng thường trực Bộ Công an đã tiếp, làm việc với đoàn đại biểu của 7 sở An ninh địa phương thuộc Bộ An ninh Quốc gia Trung Quốc do đồng chí Tôn Á Nam – Phó Giám đốc Sở An ninh tỉnh Thiểm Tây làm trưởng đoàn.

ảnh 1
Thứ trưởng Đặng Văn Hiếu (bên phải) tặng quà lưu niệm cho đoàn An ninh Trung Quốc

Chúc mừng đoàn đại biểu An ninh Quốc gia Trung Quốc đến thăm và làm việc tại Việt Nam, Thứ trưởng Đặng Văn Hiếu tin tưởng đây là dịp để lực lượng an ninh hai nước, đặc biệt là an ninh các tỉnh giáp ranh biên giới thắt chặt mối quan hệ hợp tác trên lĩnh vực đảm bảo ANQG và phòng chống tội phạm. Hai bên cùng vui mừng trước mối quan hệ hữu nghị láng giềng hai nước Việt Nam - Trung Quốc ngày càng phát triển toàn diện.
Điều này được khẳng định qua các chuyến thăm trao đổi đoàn cấp cao, nổi bật như chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa qua với những tuyên bố chung hết sức quan trọng. Trong kết quả hợp tác đó, giữa Bộ Công an Viêt Nam và Bộ Công an Trung Quốc cũng được đẩy mạnh có chiều sâu với những thoả thuận ký kết như trao đổi chia sẻ thông tin, học tập kinh nghiệm và phối hợp phòng chống tội phạm, góp phần đảm bảo ANQG của mỗi nước.
Thứ trưởng Đặng Văn Hiếu cũng thông báo một số kế hoạch của Bộ Công an Việt Nam sẽ thăm và làm việc Bộ An ninh Trung Quốc trong thời gian tới. Với truyền thống hữu nghị của hai nước, trên tinh thần 16 chữ vàng và 4 tốt, hai bên cùng tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam, Bộ An ninh Trung Quốc tiếp tục củng cố thắt chặt nhằm phục vụ tốt công tác bảo vệ ANQG của hai nước.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top