Thứ trưởng Đặng Văn Hiếu làm việc với Tập đoàn Raytheon Hoa Kỳ

0 Quỳnh Sơn
ANTĐ Chiều 29-6, tại Hà Nội, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an đã tiếp và làm việc với ngài Thomas Culligan - Tổng Giám đốc Tập đoàn Raytheon Hoa Kỳ. Đây là chuyến thăm đầu tiên của đại diện Tập đoàn Raytheon Hoa Kỳ tới Việt Nam.
Bày tỏ vui mừng được tiếp và làm việc với ngài Thomas Culligan - Tổng Giám đốc Tập đoàn Raytheon và các thành viên trong đoàn, Thứ trưởng Đặng Văn Hiếu tin tưởng qua chuyến thăm này sẽ mở ra hướng hợp tác mới giữa hai bên. Đánh giá cao năng lực hoạt động của Tập đoàn Raytheon trên lĩnh vực công nghệ thông tin, nhất là công nghệ thông tin về an ninh nội địa, Thứ trưởng Đặng Văn Hiếu hy vọng đây là dịp tốt để Bộ Công an Việt Nam tiếp cận những công nghệ thông tin mới phục vụ cho công tác bảo vệ ANQG cũng như giữ gìn TTATXH.

Tại buổi làm việc, hai bên cũng cho rằng tiềm năng hợp tác là rất lớn, do đó thời gian tới Bộ Công an Việt Nam và Tập đoàn Raytheon Hoa Kỳ sẽ tăng cường trao đổi những vấn đề mà hai bên cùng quan tâm để hướng tới sự hợp tác mang lại lợi ích chung cho cả hai bên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top