Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam chúc Tết Công an các quận Đống Đa và Thanh Xuân

0 Nguyễn Long
ANTD.VN - Ngày 12-2, Thượng tướng Bùi Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã  thăm, làm việc và chúc Tết động viên cán bộ, chiến sỹ công an 2 quận Đống Đa và Thanh Xuân.

Cùng đi với đồng chí Thứ trưởng còn có Thiếu tướng Đào Thanh Hải - Phó Giám đốc CATP Hà Nội. Tại CAQ Đống Đa, đoàn đã nghe Đại tá Võ Hồng Phương, Trưởng CAQ báo cáo kết quả công tác của CAQ trong năm 2017 với những biện pháp chủ động, thiết thực, góp phần đầy lùi hoạt động của tội phạm trên địa bàn. Trong năm qua, CAQ Đống Đã cũng đã chủ động tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể để vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia nhiệm vụ đảm bảo ANTT. Triển khai thực hiện thành công nhiều phương án, kế hoạch công tác lớn; kịp thời đấu tranh, ngăn chặn mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; đảm bảo ANTT, không để xảy ra bị động, bất ngờ, tạo chuyển biến tích cực trên lĩnh vực giữ gìn TTATXH.

ảnh 1Thượng tướng Bùi Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an  chúc Tết CAQ Đống Đa

Tại CAQ Thanh Xuân, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã được Đại tá Vũ Minh Phương, Trưởng CAQ báo cáo về kế hoạch triển khai “Năm kỷ cương hành chính 2017”, Kế hoạch số 79 về tăng cường đảm bảoTTATXH, TTATGT, VSMT và cảnh quan đô thi trên địa bàn quận.  Nhờ thực hiện tốt các kế hoạch mà trong năm qua tình hình ANCT, TTATXH rất ổn định, không để xảy ra tình huống bất ngờ, công tác điều tra khám phá án đạt kết quả cao. CAQ 2 năm liên tiếp xếp thứ nhất thành phố về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy. Đại tá Vũ Minh Phương cũng khẳng định, đơn vị sẽ tiếp tục duy trì, thực hiện có hiệu quả một số mô hình, cách làm mới trong công tác nghiệp vụ, nâng cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, chiến sỹ. Chủ động phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm, nâng cao ý thức của các đoàn thể, tổ chức xã hội và mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn để tạo bước chuyển biến rõ nét.

ảnh 2Thượng tướng Bùi Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chúc Tết CAQ Thanh Xuân

Sau khi nghe báo cáo, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà CAQ Đống Đa và CAQ Thanh Xuân đã đạt được, đồng thời yêu cầu 2 đơn vị cần tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương các giải pháp trong công tác đảm bảo ANCT, giữ gìn TTATXH, làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm, nhất là tội phạm hình sự, ma túy; tăng cường lực lượng cho cơ sở để duy trì có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nhằm phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và quần chúng nhân dân.

ảnh 3Nhân dịp này, Thiếu tướng Đào Thanh Hải - Phó Giám đốc CATP Hà Nội cũng tặng quà cho CAQ Thanh Xuân

Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, từ nay đến tết Nguyên đán Mậu Tuất các lực lượng CAQ cần tập trung lực lượng chủ động làm tốt công tác đấu tranh trấn áp tội phạm, đảm bảo trật tự ATGT, phòng chống cháy nổ, chủ động công tác nắm tình hình, giải quyết tốt những vấn đề liên quan đến ANTT, TTATXH để nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn. Đồng chí Thứ trưởng cũng thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình bước sang năm mới mạnh khỏe, hoàn thành nhiệm vụ được cấp trên và nhân dân giao phó.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top