Thư chúc Tết

0
ANTD.VN - Đồng bào, đồng chí và chiến sỹ Thủ đô yêu quý!

Trong niềm phấn khởi, tự hào về những nỗ lực và thành quả đạt được của năm Bính Thân 2016, trong không khí vui mừng bước vào xuân mới Đinh Dậu 2017, thay mặt Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội, tôi thân ái gửi đến đồng bào, đồng chí, chiến sỹ Thủ đô và những người con của Hà Nội trên khắp mọi miền đất nước lời thăm hỏi, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc mọi nhà, mọi người hạnh phúc và thành công!

Năm 2016, Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân Thủ đô đã đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên giành nhiều thành tựu to lớn, hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ của năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ thành phố; tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín của Thủ đô; đóng góp quan trọng vào thành tựu của cả nước. Tôi chân thành cảm ơn và nhiệt liệt biểu dương đồng chí, đồng bàoThủ đô đã chung sức làm nên thắng lợi to lớn của năm 2016.

Trên con đường xây dựng Thủ đô giàu đẹp - văn minh - hiện đại, Hà Nội tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn, mà trước hết là những thách thức đối với đô thị trung tâm đang trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá; tốc độ đô thị hoá nhanh, dân số và phương tiện giao thông tăng cao, cơ sở hạ tầng còn nhiều hạn chế; đồng thời là áp lực phải xử lý hài hoà quan hệ giữa bảo tồn và phát triển, giữa văn hiến và hiện đại; phát huy những nét đẹp truyền thống trong nhịp sống hiện đại, trong sự hội nhập sâu rộng với thế giới. 

Năm 2017 là “Năm kỷ cương hành chính” của thành phố. Từ chủ đề công tác đó, chúng ta quyết tâm tạo chuyển biến thực chất về kỷ cương; để các cấp ủy là hạt nhân duy trì bền vững sự ổn định và đồng thuận xã hội; các cấp chính quyền là nơi tin cậy của người dân, thực hiện tốt vai trò quản lý; cán bộ, công chức thực thi nhiệm vụ với tinh thần phục vụ, gương mẫu, trách nhiệm và thân thiện; mọi người dân cùng chung sức xây dựng Hà Nội thanh lịch, văn minh, giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp.

Với truyền thống đoàn kết và tình yêu Hà Nội, đồng bào, đồng chí và chiến sỹ Thủ đô hãy tiếp tục chung tay đóng góp tâm sức và trí tuệ cùng Đảng bộ thành phố thực hiện thắng lợi mục tiêu và khát vọng xây dựng Thủ đô văn minh, hiện đại, vững bước trên con đường đổi mới và phát triển, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Thăng Long - Hà Nội, xứng đáng với mong đợi của nhân dân và tình cảm tin yêu của cả nước.

Chúc toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sỹ Thủ đô năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Chúc năm mới thắng lợi mới!

Thân ái,

Hoàng Trung Hải

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top