Thư cảm ơn

0 Trung tướng GS.TS Nguyễn Xuân Yêm (Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện)
ANTĐ Được sự đồng ý của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, ngày 14-10 vừa qua, Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống (1968-2013), đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất và khai giảng năm học 2013-2014. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, có ý nghĩa giáo dục truyền thống. 

Nhà trường vinh dự được Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đến dự và trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, được đón tiếp Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Bộ Công an, các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương và các tỉnh, thành phố, đại sứ quán các nước và các tổ chức quốc tế, Tổng cục XDLL CAND và các tổng cục, Bộ Tư lệnh, các vụ, cục, viện, trường công an và Sở Cảnh sát PC&CC các tỉnh, thành phố, các học viện, trường đại học bạn, các đơn vị kết nghĩa, đồng chí, đồng nghiệp cùng đông đảo các thế hệ cán bộ, học viên Học viện CSND trên khắp mọi miền Tổ quốc. Học viện phấn khởi được đón nhận lẵng hoa chúc mừng của các đồng chí: Đại tướng, GS.TS Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an; Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh; Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND Tối cao Trương Hòa Bình cùng nhiều đồng chí lãnh đạo Trung ương và địa phương. 

Sự hiện diện và sự ủng hộ giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo, của quý cơ quan, đơn vị là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Học viện CSND trên con đường phát triển của mình. Buổi lễ được tổ chức không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, rất mong được các đồng chí cảm thông và chia sẻ. 

Nhà trường xin gửi tới các đồng chí lãnh đạo, quý cơ quan, đơn vị lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

TM lãnh đạo Học viện

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top