Thống nhất “3 trong 1” giảm sự cố cháy

0 Ánh Nguyệt

ANTĐ Đó là ý kiến đồng thuận của 3 đơn vị Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội, Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội và Sở Xây dựng Hà Nội tại lễ ký kết thực hiện quy chế phối hợp về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, triển khai chương trình hành động năm 2015. 

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Nguyễn Đức Nghi, Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội đã nêu rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của việc phối hợp giữa các đơn vị nói trên. Trong năm qua,  3 đơn vị đã thường xuyên duy trì công tác trao đổi, cung cấp thông tin, tài liệu liên quan đến công tác phối hợp trong cấp phép quy hoạch, thẩm duyệt, nghiệm thu về các mặt liên quan đến công tác PCCC. Bên cạnh đó, công tác kiểm tra, thanh tra các công trình chưa được thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC trên địa bàn Hà Nội đã được lực lượng liên ngành thuộc 3 đơn vị tiến hành thường xuyên, đã phát hiện và xử lý 5 trường hợp vi phạm với số tiền là 234 triệu đồng. 

Thiếu tướng Nguyễn Đức Nghi nhấn mạnh, việc thực hiện quy chế phối hợp là biện pháp phòng cháy, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản nếu xảy ra sự cố cháy. Các đơn vị tiếp tục có sự trao đổi, gắn kết mật thiết công việc “3 trong 1” để phát huy những hiệu quả công tác PCCC, giảm tối đa những thiệt hại đáng tiếc do sự cố cháy gây ra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top