Thông điệp ý nghĩa giúp người dân nâng cao ý thức giữ gìn an ninh, trật tự

0 Cường - Linh
ANTD.VN - Ngày 9-4, tại hội trường Công an thành phố Bắc Giang, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp Agirbank - Chi nhánh tỉnh Bắc Giang, đã tổ chức trao tặng 3.000 chiếc “ Móc khóa an ninh trật tự” cho Công an thành phố Bắc Giang.

Những thông điệp giữ gìn an ninh, trật tự này sẽ được Công an các phường, xã của Công an thành phố Bắc Giang phát đến cán bộ và nhân dân trên địa bàn. Trên mỗi móc khóa được in số điện thoại của các đường dây nóng tiếp nhận, xử lý tin báo tố giác tội phạm của từng phường, xã để nhân dân dễ dàng liên lạc khi cần thiết.

ảnh 1Đại diện Công an Bắc Giang nhận tượng trưng "Móc khóa an ninh trật tự"

“Móc khóa an ninh trật tự” là mô hình mới, đầu tiên của Công tỉnh Bắc Giang, nhằm giúp nâng cao ý thức của người dân tham gia đấu tranh, phòng chống tội phạm, thực hiện tốt phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa phương.

 Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên Công an tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị chức năng triển khai rộng rãi mô hình này; trước mắt triển khai tại các khu - cụm công nghiệp, dành tặng công nhân, người lao động.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top