Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng kiểm tra, động viên CBCS làm nhiệm vụ ở Bệnh viện Bạch Mai ​

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Nhằm động viên kịp thời những người ở tuyến đầu trong nhiệm vụ phòng chống, ngăn chặn sự lây lan dịch Covid-19, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã trực tiếp trao tặng sữa tại chốt làm nhiệm vụ ở khu vực cổng Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội sáng 3-4.

Ngay sau khi tiếp nhận những phần quà của nhà hảo tâm thông qua Báo CAND gửi tặng CBCS đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng - Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã trực tiếp đến trao tặng tại chốt làm nhiệm vụ ở khu vực cổng Bệnh viện Bạch Mai.

ảnh 1

Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng cùng chỉ huy một số phòng chức năng tặng quà chốt ứng trực tại cổng Bệnh viện Bạch Mai

Kiểm tra nơi ứng trực công tác sẵn sàng chiến đấu của CBCS, đồng chí Phó Giám đốc ghi nhận và đánh giá cao tinh thần quyết tâm của CBCS trong nhiều ngày qua đã vượt qua vất vả, khó khăn để làm nhiệm vụ. 

Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng nhấn mạnh yêu cầu, nhiệm vụ trước tiên với CBCS là đảm bảo, giữ gìn sức khỏe để chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Cùng với đó là tăng cường rà soát, nắm thông tin kịp thời báo cáo tình hình để Ban Giám đốc có phương án xử lý kịp thời.

Trước đó, thực hiện theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội, kể từ ngày 28-3,  Công an TP Hà Nội đã xây dựng kế hoạch phối hợp với các đơn vị chức năng khác đã triển khai chốt phong tỏa, cách ly toàn bộ Bệnh viện Bạch Mai để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trong những ngày tới, CATP Hà Nội sẽ chuyển toàn bộ 4.000 hộp sữa là quà của nhà hảo tâm đến các điểm ứng trực trên địa bàn thành phố, nhằm động viên, chia sẻ CBCS trên những tuyến đầu phòng, chống sự lây lan dịch Covid-19. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top