Thi thể nam sinh viên được tìm thấy sau 6 ngày mất tích

0 Trịnh Nguyễn – C. Đức

ANTĐSau 6 ngày mất tích, thi thể nam sinh viên Nguyễn Văn Đức được tìm thấy trên sông Lam, cách vị trí chiếc xe máy bỏ lại trên cầu khoảng 100 mét. Trên đầu nạn nhân có vết thương nghi do vật cứng gây nên. 

Sáng ngày 26-1, một người đi chăn vịt trên sông Lam đoạn qua địa bàn huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An đã phát hiện thi thể của một nam thanh niên nổi trên sông. Thi thể này được xác định là sinh viên Nguyễn Văn Đức (SN 1994) trú tại xóm 5, xã Nam Tân, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Trước đó, vào tối ngày 20-1, Đức đi đá bóng rồi liên hoan với các bạn. Đến khoảng 22h cùng ngày, gia đình nhận được thông tin về việc phát hiện chiếc xe của Đức ở trên cầu Nam Đàn, nối thị trấn Nam Đàn với xã Nam Tân, xe bị trầy xước nghi do va chạm nhưng không thấy Nguyễn Văn Đức đâu.

ảnh 1Chân dung nam sinh viên Nguyễn Văn Đức (ảnh facebook nhân vật)

Ngay lập tức công tác tìm kiếm Đức được triển khai. Sau 6 ngày, thi thể Đức mới được tìm thấy cách nơi để xe máy của nạn nhân khoảng 100 mét. Được biết, Nguyễn Văn Đức là sinh viên năm cuối khoa Quản lý đất đai, trường ĐH Vinh. Vào thời điểm xảy ra sự việc, nam sinh viên này đang tham gia kỳ thực tập tốt nghiệp.

Ông Đào Văn Quang – Chủ tịch UBND xã Nam Tân (Nam Đàn, Nghệ An) cho biết: “Lúc 11h trưa nay, bộ phận pháp y Công an tỉnh Nghệ An đã mổ khám nghiệm tử thi. Trên đầu của Đức có một vết thương, không rõ là do gậy hay côn đánh. Chiều nay gia đình đã làm lễ an táng cho em Đức”.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top