Thêm một thanh niên rao bán hổ, gấu công khai trên facebook

0 Trịnh Nguyễn – C. Đức

ANTĐSự việc nam thanh niên khoe ảnh giết khỉ nấu cao trên facebook chưa lắng xuống thì mới đây những hình ảnh về việc rao bán cao hổ, mật gấu… lại được một thanh niên người Quỳnh Lưu, Nghệ An, đăng công khai trên facebook. 

Ngày 9-1, những hình ảnh về việc giết mổ hổ, gấu và lời rao bán cao hổ, mật gấu, tay gấu… được rao bán tài khoản facebook có tên: Minh Chinh lại một lần nữa khiến dư luận dậy sóng.

Theo đó, những bức ảnh chụp hổ, gấu, tay gấu được đăng tải trên facebook Minh Chinh vào ngày 31-12-2015. Những bức ảnh được đăng kèm lời rao bán và số điện thoại cụ thể.

Trước đó, vào ngày 16 và ngày 20-12-2015, chủ tài khoản này đã đăng hình ảnh da, xương (chú thích là của hổ) kèm theo lời rao bán công khai “Mình 2 ngày nữa làm thịt một con hổ 2 tạ nấu cao cho khách, bác nào muốn mua phần nào của con hổ hoặc chung nồi cao thì alo thẳng cho mình nha”.

ảnh 1

Những bức ảnh được chia sẻ trên facebook cùng nội dung thông tin bán hàng

 

Bước đầu xác định chủ tài khoản facebook này là một thanh niên ở huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Đi cùng lời rao bán hàng chủ trang facebook này còn viết thêm: “Nếu công an thì miễn làm việc nha vì mất công rình mò, cài người mua hàng lạnh lẽo chờ đợi mà chẳng có được gì đâu vì mình ít khi làm việc với người lạ, không tin tưởng…”.

Ngoài rao bán gấu, hổ trên trang cá nhân này cũng đăng nhiều hình ảnh rao bán các loại động vật qúy hiếm khác như rắn hổ mang chúa, đại bàng... Trao đổi với Đại tá Trần Thăng Long, Trưởng công an huyện Quỳnh Lưu cho biết, hiện đơn vị đang cho người kiểm tra sự việc.

ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5

Những bức ảnh được cho là gấu, tay gấu và hổ được chia sẻ trên facebook Minh Chinh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top