Thêm một sự lựa chọn mới cho các phụ huynh bậc tiểu học

0 PV
ANTĐ Trường tiểu học Nguyễn Văn Huyên vừa chính thức công bố, ngay trong mùa tuyển sinh năm học mới 2013-2014, trường sẽ mở thêm các lớp dạy theo chương trình DigiClass của tập đoàn giáo dục dục hàng đầu thế giới Pearson.
Theo chương trình này, các em học sinh sẽ được học ba môn, đó là: Toán, Khoa học và Anh ngữ bằng tiếng Anh. Với chi phí được đánh giá là hấp dẫn nhất hiện nay, 1.200.000 đồng/học sinh/tháng, các em chính thức tham gia vào chương trình đào tạo toàn cầu, được cấp chứng chỉ quốc tế do tổ chức khảo thí Edexcel của Anh quốc thực hiện. 

DigiClass được phát triển dựa trên nền tảng của các giáo trình uy tín trên thế giới, tiêu biểu như IGCSE (Vương quốc Anh) và CBSE International. Mỗi năm, những giáo trình này được sử dụng cho hơn 50 triệu học sinh trên toàn thế giới ở khắp các châu lục. 

Đặc biệt, khác với các giáo trình tiếng Anh từ nước ngoài, giáo trình Digiclass được thiết kế riêng cho đối tượng mà tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ. Chính vì vậy, Digiclass rất phù hợp với điều kiện các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ hai, trong đó có Việt Nam.

ảnh 1
Học sinh trường tiểu học Nguyễn Văn Huyên


Ngoài ra, lớp học số DigiClass được thiết kế đặc biệt với các thiết bị trợ giảng có độ tương tác cao, nội dung bài giảng chính là những hình ảnh, phim, kỹ thuật đồ họa 2D, 3D, âm thanh kỹ thuật số sinh động, đặc biệt thu hút với học sinh. 

Khi tham gia vào chương trình đào tạo DigiClass, học xong chương trình lớp 5, học sinh sẽ có khả năng sử dụng tiếng Anh tương đương với học sinh học chương trình tiểu học tại các trường quốc tế như IGCSE, IB, Singapore và đủ trình độ để thi lấy Chứng chỉ Edexcel Tiểu học (thuộc hệ Edexcel International GCSE) của Anh Quốc hoặc CBSE-International của Ấn Độ.

Các em sau khi học hết cấp tiểu học có thể học tiếp lên theo chương trình vì DigiClass sử dụng giáo trình CBSE-International và Edexcel Internaional được thiết kế cho chương trình tiểu học từ lớp 1 đến lớp 12. Điều này còn bảo đảm tính liên tục, có mục đích nhất quán và có hiệu quả hơn rất nhiều so với hình thức học tiếng Anh thông thường. Bên cạnh đó, học sinh có thể thay đổi lựa chọn về giáo trình sau mỗi lớp học cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân bởi chương trình này được dạy song song với chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo. 

Trao đổi với phóng viên hôm 17-6, ông Trương Hoài Chi – Chủ tịch trường Nguyễn Văn Huyên - Hà Nội cho biết: “Chúng tôi dự kiến, ngay trong năm học đến, nhà trường sẽ tuyển sinh thêm khoảng 100 - 150 em cho chương trình đào tạo mới này. Các em học sinh đang theo học tại trường, hoàn toàn có thể chuyển sang học chương trình này mà không ảnh hưởng tới bất cứ vấn đề gì, nếu có nguyện vọng.”

DigiClass được triển khai bắt đầu từ năm nay tại Trường tiểu học Nguyễn Văn Huyên (Hà Nội) và trước đó là tại Trường Tiểu học Ngô Thời Nhiệm (TP.HCM).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top