Thêm một phụ nữ Việt tại Hàn Quốc bị sát hại

0 Theo Vietnamplus

ANTĐ Một số phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin, một phụ nữ người Việt đã bị một người đàn ông Hàn Quốc sát hại vào hồi 3h ngày 30-11 tại đảo Jeju, phía Nam Hàn Quốc.

Cảnh sát khu vực phía Tây tỉnh đảo Jeju cho biết người phụ nữ bị sát hại là chị Nguyễn Thị Thanh Ngân, sinh ngày 24-11-1992, quê quán tại 270/23, Bến Vân Đồn, phường 2, quận 4, TP.HCM.  Chị Ngân kết hôn với một người đàn ông Hàn Quốc ngày 26-4-2012 và nhập cảnh vào Hàn Quốc tháng 6-2012.

Ngày 30-11, qua giới thiệu của bạn bè, chị Ngân (đã ly hôn) gặp một người đàn ông Hàn Quốc tên Kim Hee Cheol, sinh năm 1973, và chính Kim sau đó đã ra tay sát hại bằng cách siết cổ chị Ngân cho đến chết tại một khách sạn trên đảo Jeju. Sau khi sát hại, Kim Hee Cheol đã gọi 119 để thông báo cho cảnh sát và yêu cầu cấp cứu nhưng chị Ngân đã tắt thở trước đó. Kim Hee Chol cũng đã tự thú và bị cảnh sát bắt ngay sau đó.  Hiện vụ việc đang được điều tra.

Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc hiện đang duy trì liên lạc với các cơ quan chính quyền sở tại và gia đình chị Ngân tại Việt Nam để tiếp tục hướng dẫn, hỗ trợ xử lý vụ việc.

Gia đình chị Ngân dự định sẽ cử người nhà sang Hàn Quốc trong thời gian sớm nhất để lo hậu sự.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top