Thêm hàng tỷ đồng dành cho trẻ em nghèo vượt khó

0 Lê Trang
ANTĐ Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (BVNT) vừa phối hợp với Quỹ Bảo Trợ Trẻ em Việt Nam (QBTTEVN) tổ chức lễ trao học bổng An Sinh Giáo Dục cho gần 100 trẻ em nghèo vượt khó  tại Hải Dương.

ảnh 1

Các em là đại diện cho hơn  trăm nghìn trẻ em đã nhận các suất học bổng từ nguồn chương trình “Cùng hòa nhịp yêu thương” mà BVNT và QBTTEVN đã triển khai trong năm 2012. Tham dự lễ trao học bổng có  ông Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, lãnh đạo các cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương và các nhà hảo tâm,  đại diện nhà tài trợ.

Được biết, hưởng ứng tinh thần “Trao yêu thương, đón hiền tài”, năm 2012 ngoài gần 1 tỷ đồng BVNT tài trợ cho trẻ em nghèo với chương trình học bổng An Sinh Giáo Dục, Bảo Việt Nhân thọ đã phát động chương trình “Cùng hòa nhịp yêu thương” để  huy động thêm nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đã đóng góp và ủng hộ thêm cho Quỹ BTTEVN với số tiền lên đến gần 2 tỷ đồng, mang lại thêm hàng trăm suất học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó.

Học bổng An Sinh Giáo Dục là học bổng thường niên của Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với QBTTEVN dành cho các trẻ em nghèo vượt khó học tập. Mỗi năm BVNT dành tặng 1000 suất học bổng, mỗi suất trị giá 700.000 đồng. Năm 2012 đánh dấu 8 năm liên tiếp BVNT triển khai Quỹ học bổng này.

Ngoài lễ trao học bổng An Sinh Giáo Dục tại Hải Dương, Bảo Việt Nhân thọ tại các chi nhánh trên toàn quốc vẫn tiếp tục tổ chức các lễ trao học bổng cho các trẻ em nghèo vượt khó tại các vùng sâu vùng xa trên địa bàn cả nước.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top