Thành phố luôn quan tâm nâng cao năng lực cho lực lượng PC&CC

0 Thành Nam
ANTĐ Hôm qua, 11-6, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo đã có cuộc tiếp xúc cử tri quận Hoàn Kiếm trước kỳ họp thứ 7, HĐND TP khóa XIV. 
ảnh 1
UBND TP Hà Nội luôn quan tâm, đầu tư để nâng cao năng lực PC&CC

Phát biểu tại hội nghị, trao đổi với cử tri về vụ cháy tại cây xăng 2B Trần Hưng Đạo, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo cho biết: “Ngay sau khi sự việc xảy ra, cây xăng này đã bị đình chỉ hoạt động. Thành phố đã đề nghị Bộ Quốc phòng chỉ đạo chuyển cây xăng đi nơi khác vì quá gần khu dân cư và bệnh viện”. TP đã yêu cầu các cơ quan chức năng rà soát lại toàn bộ mạng lưới cửa hàng xăng dầu, các kho tàng hóa chất và yêu cầu di chuyển 55 trạm xăng. Chủ tịch UBND TP cho biết: “Khi thành lập Sở Cảnh sát PC&CC, thành phố đã cấp kinh phí cho lực lượng này hơn 600 tỷ đồng. Việc nâng cao năng lực, điều kiện chính quy cho lực lượng PC&CC luôn được thành phố quan tâm”. 

Cũng trong ngày 11-6, Chủ tịch HĐND TP, bà Ngô Thị Doãn Thanh cũng có cuộc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, HĐND TP. Dự kiến, tại kỳ họp này, HĐND TP sẽ xem xét thông qua 11 cơ chế chính sách thuộc thẩm quyền trong tổng số 17 cơ chế chính sách cụ thể hóa Luật Thủ đô và lấy phiếu tín nhiệm và bỏ phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do HĐND TP bầu và phê chuẩn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top