Thanh niên CATP Hà Nội chủ động, sẵn sàng làm đẹp hơn phố phường Thủ đô

0 Ánh Nguyệt

ANTĐSáng sớm 9-1, tại Ga Hà Nội, và cổng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội hàng trăm đoàn viên thanh niên CATP đã sẵn sàng tại buổi xuất quân làm nhiệm vụ trật tự, văn minh đô thị năm 2016.

Thực hiện kế hoạch số 167 của Thành đoàn Hà Nội về việc tổ chức cao điểm ra quân tuyên truyền giữ gìn an ninh trật tự, VSMT trên những nẻo đường tuyến phố của Thủ đô. Sáng 9-1, Đoàn thanh niên CATP Hà Nội cùng với hàng trăm đoàn viên thanh niên các đơn vị đã tích cực hưởng ứng đợt xuất quân làm nhiệm vụ tại các vị trí Quảng trường Ga Hà Nội số 120 Lê Duẩn, quận Đống Đa, Cổng Parabol Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.
ảnh 1Đoàn viên thanh niên CATP giao, nhận nhiệm vụ trong sáng 9-1

Sau buổi lễ xuất quân giao nhiệm vụ của đại diện Thành đoàn Hà Nội, các đoàn viên thanh niên đã bắt tay vào từng công việc cụ thể. Với tinh thần của tuổi trẻ xung kích của thanh niên Công an Thủ đô, các Bí thư đoàn cơ sở đã chủ động “lập trình” nhiệm vụ cụ thể bố trí hợp lý công việc thực hiện để các đoàn viên bắt tay một cách hiệu quả nhất.

Trong đợt xuất quân này, Đoàn thanh niên CATP được chia làm 7 tổ công tác, và có nhiệm vụ tuyên truyền tại các ngã tư đường phố, đi từng nhà, rà từng ngõ, nhắc nhở người dân nâng cao ý thức chấp hành an toàn giao thông, giữ gìn văn minh trật tự đô thị, đồng thời sơn kẻ vẽ các gốc gây trên hè phố và che phủ, tẩy xóa các biển hiệu quảng cáo không phù hợp với quy định tại một số tuyến đường Lê Duẩn, Điện Biên Phủ, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Khuyến, Cửa Nam, Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo.
ảnh 2Đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị tại buổi xuất quân hành động năm trật tự văn minh đô thị 2016

Đây là nhiệm vụ thường xuyên của tuổi trẻ Công an Thủ đô, song mỗi khi chuẩn bị đón chào năm mới, sự kiện chính trị trọng đại nhiệm này này lại được đoàn viên, thanh niên thực hiện phát động nhằm làm tốt hơn với nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, làm đẹp thêm hình ảnh thân thiện của Thủ đô.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top