Thành lập đồn Công an Kim Chung

1 Hồng Tuấn
ANTĐ Ngày 23-1, CATP Hà Nội đã công bố quyết định thành lập Đồn Công an Kim Chung, thuộc CAH Đông Anh. Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng đại diện các phòng nghiệp vụ và Cảnh sát PCCC, các Đội nghiệp vụ CAH Đông Anh đã dự buổi lễ.

Huyện Đông Anh có khu công nghiệp Thăng Long nằm trên địa bàn 3 xã Võng La, Kim Chung và Đại Mạch, được xác định là một trong mười địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT của thành phố.  Nhằm phục vụ công tác đảm bảo ANCT - TTATXH tại địa bàn trọng điểm tuyến huyện trên địa bàn thành phố, Giám đốc CATP Hà Nội đã báo cáo đề xuất Bộ trưởng Bộ Công an cho phép thành lập Đồn Công an Kim Chung (Đồn số 39), với chức năng nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại địa bàn khu công nghiệp Thăng Long và 3 xã Kim Chung, Võng La, Đại Mạch.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc CATP, sáng 23-1, Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thành lập Đồn Công an Kim Chung và công bố các quyết định của Giám đốc CATP về bổ nhiệm cán bộ chỉ huy và chiến sỹ, cũng như các chức năng, nhiệm vụ của đơn vị.ảnh 1Thiếu tướng Đinh Văn Toản trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an cho Ban chỉ huy
Đồn Công an Kim Chung

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Đinh Văn Toản chúc mừng và giao nhiệm vụ cho CAH Đông Anh cùng Đồn công an Kim Chung. Thiếu tướng Đinh Văn Toản yêu cầu cấp ủy, chỉ huy CAH và Đồn Công an Kim Chung nhận thức đầy đủ về tình hình, yêu cầu nhiệm vụ và có trách nhiệm cao trong các mặt công tác chỉ huy, chỉ đạo, phối hợp tạo điều kiện để Đồn Công an Kim Chung hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồn Công an Kim Chung cần phải nghiêm túc những ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Huyện ủy - UBND huyện Đông Anh để xây dựng, triển khai ngay những kế hoạch trong chương trình công tác năm 2015 và những năm tiếp theo với lộ trình cụ thể, để đảm bảo ANCT - TTATXH trên địa bàn.

Cùng với đó, cần tăng cường phối hợp chặt chẽ với lực lượng Cảnh sát PCCC thành phố và các cơ quan, đơn vị, ban, ngành địa phương và các xã, khu công nghiệp Thăng Long để thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ, chương trình công tác đề ra.

Đồng chí Phó Giám đốc CATP đề nghị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Ban chỉ huy CAH Đông Anh và tập thể chỉ huy Đồn Công an Kim Chung cùng toàn thể CBCS - CAH cần phát động tốt phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ một cách sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân địa phương, để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ trong tinh hình mới.

bình luận(1 bình luận)

20x20Lee

Đường cổng si xã Kim chung rất nhiều địa điểm gì lô đề và cầm đồ bất hợp pháp tại sao không ai bị bắt gì cả, rất là mất an ninh trật tự xã hội

Cùng chuyên mục
Top