Thành lập Đồn Công an Bình Minh

1 Nhật Anh
ANTĐ Sáng 18-6, CATP Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ Công an về việc thành lập Đồn Công an Bình Minh thuộc Công an huyện Thanh Oai. Tới dự buổi lễ có Đại tá Phạm Xuân Bình, Phó Giám đốc CATP, đại diện lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Thanh Oai.

Tại buổi Lễ, cùng với quyết định của Bộ Công an, các quyết định của Giám đốc CATP về điều động, bổ nhiệm cán bộ đến nhận công tác mới tại Đồn Công an Bình Minh cũng được công bố. Theo chức năng nhiệm vụ,  khi đi vào hoạt động, Đồn Công an Bình Minh sẽ có nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn 4 xã là Bình Minh, Thanh Cao, Cao Viên, Bích Hòa với tổng diện tích là 24 km2 và hơn 50 nghìn nhân khẩu. Đây là địa bàn giáp ranh với quận Hà Đông và đang có tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh bao gồm các khu cụm, điểm công nghiệp của huyện Thanh Oai, đồng thời cũng được đánh giá là địa bàn phức tạp về ANTT. 

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phạm Xuân Bình, Phó Giám đốc CATP yêu cầu Ban chỉ huy Công an huyện Thanh Oai tiếp tục chỉ đạo Đồn Công an Bình Minh nhanh chóng ổn định về tổ chức và triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao. 

bình luận(1 bình luận)

20x20Đào kim phú

Cho tôi hỏi đồn công an Bình Minh có được quản lý hành lang giao thông quốc lộ 21B không.

Cùng chuyên mục
Top