Thành hội Phật giáo Hà Nội chúc Tết Công an Thành phố

0 Huệ Linh
ANTD.VN -Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 và chúc mừng sự kiện Giám đốc CATP Hà Nội, đồng chí Đoàn Duy Khương vừa được Chủ tịch nước thăng cấp hàm từ Thiếu tướng lên Trung tướng, chiều 30-1, đoàn đại biểu Thành hội Phật giáo Hà Nội do Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm - Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết CATP Hà Nội.

Trung tướng Đoàn Duy Khương, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc CATP Hà Nội cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, đại diện các phòng ban của CATP đã trân trọng tiếp đón đoàn.

Trong không khí cởi mở, thân tình, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm đã gửi lời chúc an lành, hạnh phúc tới Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ CATP Hà Nội. Hòa thượng cũng trân trọng chúc mừng Giám đốc Công an TP Hà Nội, đồng chí Đoàn Duy Khương vừa được Chủ tịch nước thăng cấp hàm từ Thiếu tướng lên Trung tướng.

Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm chia sẻ, trong những năm qua, Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội luôn phát triển bền vững, ổn định là nhờ Thành ủy, UBND TP Hà Nội cùng các ban ngành giúp đỡ, tạo điều kiện, đặc biệt là sự hỗ trợ rất lớn của CATP Hà Nội trong việc đảm bảo ANTT trên địa bàn Thủ đô.

ảnh 1Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm tặng quà lưu niệm chúc mừng Trung tướng Đoàn Duy Khương - Giám đốc CATP Hà Nội

Bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu mà lực lượng công an Thủ đô đã đạt được trong năm 2018, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm mong muốn, năm 2019, CATP Hà Nội tiếp tục vượt qua khó khăn, thách thức để giữ vững sự bình yên của Thành phố và hứa sẽ nhất tâm nguyện cầu cho toàn thể cán bộ chiến sỹ CATP Hà Nội một năm mới dồi dào sức khỏe, thành công.

Thay mặt Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Trung tướng Đoàn Duy Khương ghi nhận, cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của các vị hòa thượng, tăng ni, phật tử tới CATP. Giám đốc CATP nhấn mạnh, những thành tích trên là sự nỗ lực, cố gắng của toàn hệ thống chính trị Thành phố, trong đó có sự đóng góp, ủng hộ, hợp tác tích cực của Thành hội Phật giáo Hà Nội. Trung tướng Đoàn Duy Khương cũng tin tưởng với sự phối hợp chặt chẽ này, trong năm 2019, hai bên sẽ gặt gái được nhiều thành công hơn nữa.

Trung tướng Đoàn Duy Khương cũng bày tỏ được thăng cấp hàm lên Trung tướng là sự kiện đặc biệt trong quá trình công tác, phấn đấu của bản thân và khẳng định, đây là vinh dự không chỉ của riêng Giám đốc CATP mà còn là thành tích chung của lực lượng công an Hà Nội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top