Thăm tặng quà các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Tri ân những người có công với Cách mạng, hy sinh vì sự bình yên của đất nước và nhân dân, ngày 20-7, Đoàn Thanh niên CAH Thạch Thất (Hà Nội) phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, liệt sỹ.

Đoàn công tác đã thăm và tặng quà 10 gia đình thương binh, liệt sỹ trên địa bàn xã Phùng Xá; mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng và tặng phẩm.

ảnh 1

Tuổi trẻ CAH Thạch Thất và Đoàn thanh niên xã Phùng Xá thăm các gia đình chính sách trên địa bàn xã Phùng Xá

Đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Nhỡ (trú tại thôn 2, xã Phùng Xá), các đoàn viên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ.

ảnh 2

Đoàn công tác thăm hỏi gia đình thương binh, người có công với Cách mạng

Thượng úy Lê Đình Hùng, Bí thư Đoàn Thanh niên CAH Thạch Thất cho biết: “Những hy sinh mất mát của thế hệ đi trước là tấm gương sáng để thế hệ trẻ hôm nay học tập, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Tiếp nối truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, tuổi trẻ CAH Thạch Thất luôn coi trọng và chuyển hóa thành hành động thiết thực, vì sự bình yên của nhân dân”.

ảnh 3

Các đoàn viên, thanh niên thăm hỏi động viên thân nhân liệt sỹ

Đón nhận những món quà ý nghĩa ấy, thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ xúc động bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của đoàn viên thanh niên huyện Thạch Thất; và chia sẻ sẽ luôn nỗ lực đóng góp sức lực, trí tuệ vì cộng đồng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top