Thăm hỏi cán bộ chiến sỹ bị thương trong khi làm nhiệm vụ

0 Mai Vân
ANTD.VN - Sáng 6-11, Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã đến thăm Đại úy Dương Văn Hậu, cán bộ Đội CSGT số 7, Phòng CSGT CATP Hà Nội bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

Trước đó, vào khoảng 18h40 ngày 16-10, Đại úy Dương Văn Hậu đang làm nhiệm vụ phân luồng, hướng dẫn giao thông, kiểm tra và xử lý vi phạm tại ngã tư Quang Trung - Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội đã phát hiện một xe ô tô tải chưa rõ biển kiểm soát vi phạm lỗi đi vào đường cấm (do đường Quang Trung cấm xe tải 24h/24h đối với xe trọng lượng toàn bộ từ 1,25 tấn trở lên).

ảnh 1

Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP Hà Nội thăm hỏi Đại úy Dương Văn Hậu

Đồng chí Hậu đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng người điều khiển vẫn không chấp hành và tiếp tục đâm thẳng vào người đồng chí Hậu. Đại úy Dương Văn Hậu đã tránh được và bám vào gương của xe tải, bị kéo lê cho đến khi gương của xe tải bị gãy. Đồng chí Hậu ngã xuống đường, còn chiếc xe tải đã bỏ chạy.

Hậu quả khiến Đại úy Dương Văn Hậu bị chấn thương sọ não, phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Ân cần thăm hỏi và kiểm tra vết thương của Đại úy Dương Văn Hậu, Đại tá Đào Thanh Hải chia sẻ khó khăn với gia đình Đại úy Dương Văn Hậu, vì đồng chí Hậu bị thương trong khi làm nhiệm vụ, mong muốn Đại úy Dương Văn Hậu tích cực điều trị, sớm hồi phục về làm nhiệm vụ.

Đại tá Đào Thanh Hải cũng dặn dò gia đình và Đại úy Dương Văn Hậu đây là thương tích khá nặng, do đó, khi gặp bất cứ điều gì bất thường không nên chủ quan mà cần thông báo ngay với đơn vị, bệnh viện để có biện pháp điều trị thích hợp, tránh để lại những di chứng về sau.

Đồng chí Phó Giám đốc CATP cũng đề nghị Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt sớm hoàn thành hồ sơ thủ tục đảm bảo chính sách cho đồng chí Hậu.

ảnh 2

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Đại tá Đào Thanh Hải trao quà cho thân nhân Đại úy Dương Văn Hậu

Thay mặt gia đình, ông Dương Văn Nam, bố Đại úy Dương Văn Hậu đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP và chỉ huy Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã quan tâm thăm hỏi đồng chí Hậu.

"Gia đình sẽ khắc phục khó khăn, tích cực phối hợp cùng bệnh viện, sử dụng các biện pháp tích cực nhất để điều trị thương tích, mong Hậu sớm hồi phục trở về đơn vị tiếp tục công tác" - ông Dương Văn Nam nói. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top