Tập kết gần 3 tạ nầm “bẩn” trong nhà

0 M.H
ANTĐ Hiện vừa nhập và tập kết gần 3 tạ nầm “bẩn” vào nhà thì bị lực lượng công an phát hiện, kiểm tra.

Khoảng 17h chiều 8-9, tổ công tác CAP Bồ Đề, quận Long Biên (Hà Nội), kiểm tra, bắt quả tang tụ điểm tập kết nội tạng và đùi gà “bẩn”, tại một hộ dân ở tổ dân phố số 1, phường Bồ Đề. Chủ hộ là Đào Văn Hiện, SN 1984, quê Kim Động, Hưng Yên, thuê trọ được hơn 1 năm nay.

Trước đó, CAP Bồ Đề nắm được thông tin, một chiếc xe bán tải dừng đỗ ở gần nhà Hiện, sau đó đã chuyển vào một số bao tải dứa màu xanh.
ảnh 1
Nhìn bề ngoài, rất khó đoán bên trong đựng thực phẩm bẩn
ảnh 2
CAP Bồ Đề chứng kiến Đào Văn Hiện mở các bao tải chứa thực phẩm bẩn


Triển khai xử lý thông tin này, CAP Bồ Đề phát hiện trong nhà Hiện có tổng cộng 280 kg nầm lợn, đựng trong các bao tải dứa, và 15 kg đùi gà. Tất cả đều là hàng đông lạnh, nhưng được bảo quản rất sơ sài và không có giấy tờ hợp pháp.
ảnh 3 ảnh 4
Đùi gà và nầm được ướp lạnh sơ sài
ảnh 5
Đích thị nầm lợn, nhưng khi vào quán nhậu sẽ biến thành nầm dê!


Chủ hàng Đào Văn Hiện khai nhận loanh quanh rằng mua gom số thực phẩm “bẩn” trên ở chợ Long Biên, và mua của… người đi đường, với giá 10 triệu đồng. Đáng chú ý trước đó vài tháng, Hiện từng bị CAP Bồ Đề và đội CS Môi trường CAQ Long Biên xử lý về hành vi vận chuyển, mua bán 5 tạ nầm. Hiện khai, nếu không bị phát hiện, anh ta sẽ đi giao hàng cho một số chợ dân sinh, và quán ăn, nhậu ở các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top