Tập huấn kiện toàn tổ chức Hội Phụ nữ các cấp CATP

0 Thùy An
ANTD.VN - Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động công tác Hội, chiều nay (6-11), Hội Phụ nữ CATP Hà Nội đã tổ chức buổi Tập huấn kiện toàn tổ chức Hội phụ nữ các cấp trong CATP.

Thực hiện Kế hoạch số 269 của CATP Hà Nội về việc kiện toàn, sắp xếp lại tổ chức bộ máy của các đơn vị thuộc CATP; Kế hoạch số 173 của Đảng ủy CATP về kiện toàn tổ chức Đảng trong Đảng bộ CATP, trong đó có việc kiện toàn lại 3 tổ chức đoàn thể quần chúng, Hội Phụ nữ CATP Hà Nội đã chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai tập huấn cho Hội phụ nữ các cấp trong CATP với những nội dung quan trọng.

Đây là đợt kiện toàn tổ chức bộ máy lớn nhất của CATP Hà Nội trong những năm qua, cũng là việc bố trí lại lực lượng, bố trí lại thế trận để đảm bảo ANTT trên toàn địa bàn Thủ đô. Hội Phụ nữ CATP cũng nằm trong kế hoạch kiện toàn đó.

ảnh 1

Thượng tá Vũ Thị Kim Yến, Chủ tịch Hội Phụ nữ CATP Hà Nội nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiện toàn tổ chức Hội Phụ nữ các cấp trong toàn lực lượng

Trong những năm qua, Hội Phụ nữ CATP đóng một vai trò không nhỏ trong việc thực hiện phong trào phụ nữ; tham gia xây dựng, phản biện xã hội và giám sát thực hiện luật pháp, chính sách bình đẳng giới, bảo vệ lợi ích chính đáng, hợp pháp của phụ nữ và trẻ em.

Do vậy, việc kiện toàn lại tổ chức Hội cũng một lần nữa nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ Hội đối với việc xây dựng lực lượng CATĐ ngày càng vững mạnh, góp phần vào công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, giữ gìn sự bình yên cho Thủ đô.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top