Tập đoàn Tân Hiệp Phát tri ân các cựu thanh niên xung phong tại Nghệ An, Hà Tĩnh

0 PV
ANTD.VN - Nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam và 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần và trao tặng quà cho các cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

Đây là một trong những hoạt động của Tập đoàn Tân Hiệp Phát nhằm tri ân các cựu Thanh niên xung phong, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” 200 phần quà, mỗi phần quà trị giá một triệu đồng tiền măt đã được trao đến tay các cựu Thanh niên xung phong trên địa bàn 2 tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An.

ảnh 1

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ công chúng Tập đoàn Tân Hiệp Phát (bìa trái) trao tặng những phần quà đến tay các cựu thanh niên xung phong Hà Tĩnh, Nghệ An

Bác Mai Ất, Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong tỉnh Nghệ An bày tỏ sự vui mừng khi gặp lại đoàn công tác: “Năm nay, chúng tôi rất vui khi được Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục đến thăm hỏi sức khoẻ và tặng quà cho các hội viên. Ngoài 45 hội viên được nhận quà trực tiếp hôm nay, còn 55 anh em ở những huyện xa như Kỳ Sơn, Quế Phong... không đến kịp sẽ được chúng tôi trao tận tay. Ngày mai đoàn công tác của chúng tôi sẽ đi gặp và trao trực tiếp cho họ”.

ảnh 2

Bác Mai Ất, Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong tỉnh Nghệ An chia sẻ với các đồng đội về hoạt động hội và vui mừng gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác Tân Hiệp Phát

Là doanh nghiệp thuần Việt mang khát vọng phục vụ người tiêu dùng toàn cầu, một trong những giá trị cốt lõi của Tập đoàn Tân Hiệp Phát là có trách nhiệm với cộng đồng xã hội, trân trọng các giá trị văn hoá, giá trị gia đình. Không chỉ tập trung sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tốt nhất, có lợi cho sức khoẻ người tiêu dùng, Tân Hiệp Phát còn xác định việc tri ân với thế hệ đi trước là sự ghi nhận và trân trọng của tổ chức Tân Hiệp Phát với họ.

Tại buổi họp mặt, các cựu Thanh niên xung phong ở những huyện xa đã có dịp gặp gỡ, ôn lại nhiều kỷ niệm, thăm hỏi sức khỏe gia đình của nhau. Đây cũng là dịp để Tân Hiệp Phát bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cựu thanh niên xung phong đã âm thầm cống hiến tuổi thanh xuân cho sự hòa bình của đất nước.

ảnh 3

Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao quà cho các cựu Thanh niên xung phong

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ công chúng Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã bày tỏ sự tri ân: “Trong suốt 24 năm hình thành và phát triển, mỗi năm Tập đoàn Tân Hiệp Phát đều tổ chức các hoạt động chia sẻ với cộng đồng xã hội. Món quà tuy không quá lớn nhưng đó là tình cảm, là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên tập đoàn muốn gửi đến các cô, các chú trong những ngày cả nước đang hướng tới những hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Chúng tôi xác định việc tri ân với thế hệ đi trước là sự ghi nhận và trân trọng của tổ chức chúng tôi với họ”.

ảnh 4

Các cựu Thanh niên xung phong cùng ôn lại truyền thống hào hùng của quân và dân ta trong kháng chiến

Đây là năm thứ hai liên tiếp, Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao quà đến các cựu thanh niên xung phong ở hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Bác Đào Văn Tinh, Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong tỉnh Hà Tĩnh chia sẻ: “Hàng năm, lực lượng cựu thanh niên xung phong Hà Tĩnh đón nhận những món quà tình nghĩa của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Những cựu thanh niên xung phong sẽ luôn ghi sâu trong lòng những tình cảm của thế hệ đi sau tri ân mình. Chúng tôi sẽ là những tấm gương giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ đi sau”.

Theo ghi nhận của nhiều cơ quan đoàn thể, trong chiến tranh có khoảng gần 400.000 lượt người, đặc biệt chủ yếu là nữ, được huy động vào lực lượng thanh niên xung phong đi làm đường mặt trận, tải đạn, tải thương, phục vụ chiến đấu. Lực lượng thanh niên xung phong cũng chịu bom đạn, chất độc hoá học... Sau chiến tranh, các đơn vị thanh niên xung phong giải tán nên hồ sơ thất lạc nhiều, nhiều người không làm được chế độ vì không đủ hồ sơ.

Cũng trong dịp này, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã cụ thể hóa tình cảm, tri ân lực lượng thanh niên xung phong, các gia đình chính sách những người có công và trách nhiệm xã hội bằng nhiều hoạt động như thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, những người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top