Tạo sân chơi cho con em cán bộ chiến sỹ

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Tối 2-10, Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên CAQ Long Biên, Hà Nội đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu”, biểu dương, khen ngợi các em nhỏ là con em CBCS trong Công an quận.

ảnh 1

Thượng tá Nguyễn Bình - Phó Trưởng Công an quận Long Biên phát biểu tại chương trình

Đây là chương trình được CAQ Long Biên tổ chức hàng năm, nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi, mang đến cho các cháu một đêm đầy ý nghĩa, nhiều niềm vui. Đồng thời, động viên tinh thần học tập của con em cán bộ chiến sỹ. Qua đó cũng thể hiện sự quan tâm của BCH CAQ góp phần động viên các CBCS tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

ảnh 2

Đồng chí Tô Anh Dũng - Phó Trưởng Công an quận Long Biên trao quà cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp quận

ảnh 3

Ban chỉ huy CAQ Long Biên trao quà cho các em học sinh là con em CBCS đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi

Trong không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười của đêm hội, CAQ Long Biên đã trao thưởng cho 291 cháu có thành tích xuất sắc, đạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia, thành phố, cấp quận...

ảnh 4

Các em nhỏ thích thú với màn xiếc thú

ảnh 5

Thượng tá Nguyễn Bình động viên các cháu trong đêm hội: “Chương trình “Vui tết Trung thu” tổ chức cho các em thiếu nhi là con em CBCS trong toàn CAQ, nhằm tuyên dương, khen thưởng cho các cháu đạt giải cao trong các kỳ thi, có thành tích xuất sắc trong học tập. Đây là sự động viên khích lệ tinh thần thi đua học tập, động viên  bố mẹ các cháu yên tâm công tác.

Trong thời gian tới, CAQ tiếp tục quan tâm và làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em, kịp thời động viên các cháu vươn lên học tập tốt”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top