Tặng xôi, mặt nạ kính chống dịch Covid-19 cho Công an quận Hoàn Kiếm

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Cảm động và nhằm chia sẻ với những nỗi vất vả của CBCS CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội nói riêng, lực lượng chức năng nói chung trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhiều tập thể và cá nhân đã mang hàng hóa thiết yếu đến trao tặng CAQ Hoàn Kiếm.  

Chiều 6-4, tại trụ sở CAQ Hoàn Kiếm, bà Vũ Lan Hương, đại diện thương hiệu Tokyo Life đã trao tặng 500 chiếc mặt nạ kính chống bắn nước bọt, vi rút Covid-19 cho lực lượng làm nhiệm vụ của CAQ Hoàn Kiếm. Đây là những chiếc mặt nạ được thiết kế, sử dụng những nguyên vật liệu đảm bảo an toàn, thuận tiện cho CBCS mang theo khi thực thi nhiệm vụ, đặc biệt có tác dụng hiệu quả trong phòng, chống dịch Covid-19.

ảnh 1

CAQ Hoàn Kiếm trân trọng đón nhận cảm ơn những tấm lòng giúp đỡ lực lượng chức năng làm nhiệm vụ chống dịch

Không chỉ tặng mặt nạ, mũ kính chống Covid-19, nhiều người dân còn chủ động, tình nguyện nấu xôi để mang tặng các chốt làm nhiệm vụ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Những tình cảm ấm áp của người dân trong lúc này càng tạo nên sức mạnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, quân dân đồng lòng quyết chiến thắng dịch bệnh.

Đại tá Hà Mạnh Hùng, Trưởng CAQ Hoàn Kiếm thay mặt CBCS của đơn vị xúc động, cảm ơn trước tình cảm của các cơ quan, tổ chức, người dân với đơn vị. Đồng chí Trưởng CAQ Hoàn Kiếm bày tỏ, trong những ngày qua, thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, các Chỉ thị, chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Công an, Thành ủy, UBND TP, CATP Hà Nội…về công tác phòng, chống dịch, CBCS của đơn vị đã triển khai hiệu quả các biện pháp đảm bảo ANTT, tuyên truyền cho nhân dân thực hiện nghiêm quy định cách ly xã hội.

ảnh 2Nhiều người dân nấu xôi mang đến tặng các chốt làm nhiệm vụ cách ly xã hội giúp CBCS có thêm sức khỏe chống dịch

Mặc dù luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo, cơ quan chức năng các cấp song những thiết bị, phương tiện phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của CBCS và đơn vị vẫn còn rất thiếu thốn. Những món quà ân tình, thiết thực của các nhà hảo tâm, đơn vị, chức năng và người dân trong lúc này vô cùng cần thiết, tạo sự động viên khích lệ rất lớn tới các lực lượng làm nhiệm vụ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top