Tặng quà cho các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn

0 Trần Minh
ANTD.VN - Ngày 8-4, Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy CATP Hà Nội đã tổ chức chương trình thăm, tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Trung tâm ung thư - huyết học, Nhi khoa và gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Chương trình “Hành trình của những Chiến binh dũng cảm” được lên ý tưởng từ chính các đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ của phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy. Ngay khi được khởi xướng, chương trình đã nhận được sự tham gia tích cực của toàn thể CBCS trong đơn vị và sự ủng hộ góp sức của Nhóm thiện nguyện “Tình yêu biên cương”.

ảnh 1

Thượng tá Nguyễn Quang Hiền - Phó Trưởng phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy CATP Hà Nội tặng quà cho các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung ương

30 suất quà dành cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 80 phần quà gồm quyển tranh tô màu và gấu bông nhỏ cho các cháu đang điều trị tại Trung tâm ung thư - huyết học, Nhi khoa đã được các CBCS gấp rút chuẩn bị.

ảnh 2

"Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong xây dựng hình ảnh người Công an Thủ đô gần dân, trọng dân, vì nhân dân phục vụ", Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ CATP Nguyễn Thị Vân Hạnh nhấn mạnh.

Mỗi món quà được đoàn viên thanh niên và hội phụ nữ chăm chút, nâng niu, đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ khâu giặt sạch các chú gấu bông, rồi tự tay đóng gói quà với mong muốn sẽ mang lại nụ cười rạng rỡ cho các con.

Chương trình đã nhận được sự giúp đỡ chân tình trong tổ chức hoạt động của Phòng Công tác xã hội và Khoa Ung bướu - Bệnh viện Nhi Trung ương.

ảnh 3

Chiến sỹ trẻ tặng quà các em nhỏ

ảnh 4

Mong rằng những điều ước nhỏ nhoi của các em sẽ sớm thành hiện thực

Thượng tá Nguyễn Quang Hiền - Phó Trưởng phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy CATP Hà Nội, cho biết: “Chúng tôi mong muốn rằng, những phần quà nhỏ và tình cảm của mình sẽ góp phần chia sẻ khó khăn vất vả, dịu bớt những cơn đau để các cháu có thể sống vui, vượt qua những ngày điều trị bệnh, nhanh chóng khỏe mạnh để được quây quần cùng gia đình và được đi học…”.

ảnh 5

Những chú gấu bông nhỏ là món quà ý nghĩa dành tặng các bệnh nhân nhi

ảnh 6

Cuốn tập tô tranh sẽ luôn bên cạnh các em trong thời gian đấu tranh với bệnh tật

Những món quà nhỏ bé và giây phút sẻ chia của CBCS Công an Hà Nội dành tặng các bệnh nhân nhi ở đây, mong rằng các "chiến binh" nhỏ hãy dũng cảm vượt qua hành trình gian nan chữa bệnh, mau khỏi để sống vui vẻ, khỏe mạnh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top