Tặng nhu yếu phẩm, dụng vụ y tế cho Công an Mê Linh

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Nhằm “chia lửa” CBCS làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT, kiểm soát  phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại địa bàn phong tỏa thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội sáng nay 10-4, một số cá nhân hảo tâm đã trao tặng 400 thùng mì tôm, phở và 30 bộ quần áo, kính, dụng cụ y tế thiết yếu để trang bị cho CBCS nơi tuyến đầu phòng chống dịch.

Đây là tình cảm của người dân với mong muốn chung tay, chia sẻ một phần vất vả với CBCS làm nhiệm vụ tại điểm chốt phòng chống dịch, do anh Vũ Hoàng Hà, Chủ tịch tập Đoàn Hà Việt và anh Phạm Quang Minh thành viên CLB Mô tô Harley-Davidson Hà Nội cùng những người bạn quyên góp, hỗ trợ.

ảnh 1

Cảm ơn sự quan tâm của những tập thể, cá nhân đã kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn, vất vả với CBCS CAH Mê Linh, Thượng tá Đỗ Sỹ Dũng, Phó trưởng CAH Mê Linh bày tỏ: “Với tinh thần cao nhất là tập trung phòng ngừa, ngăn chặn nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, CBCS đã chủ động thực hiện các biện pháp đảm bảo ANTT cũng như nhanh chóng khoanh vùng kiểm soát dịch bệnh Covid-19.

ảnh 2

CBCS và lực lượng chức năng ứng trực 24/24 tại các điểm chốt phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại địa bàn phong tỏa thôn Hạ Lôi

Trước khi phong tỏa Hạ Lôi, đơn vị đã chủ động triển khai 10 điểm chốt kiểm soát, cùng với đó là 4 chốt kiểm dịch tại các điểm giao thông chính qua địa bàn huyện và trung tâm thành phố. Hiện nay thực hiện lệnh phong tỏa điểm có bệnh nhân dương tính Covid-19 ở thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, đơn vị đã ứng trực, đảm bảo sinh hoạt thuận lợi nhất cho người dân tại điểm phong tỏa”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top