Tăng cường tài trợ giáo dục trên cả nước

0 Anh Tú
ANTĐ Chào mừng năm học mới, hàng loạt công trình trường học, nhà chức năng và quỹ khuyến học đã được Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) trao tặng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

ảnh 1
Các công trình đã sẵn sàng đón học sinh trong năm học mới


Đại diện LienVietPostBank cho biết, ngân hàng cùng cổ đông sáng lập là Công ty Cổ phần Him Lam đã và đang đẩy mạnh các hoạt động đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, để trở thành ngân hàng tài trợ giáo dục hàng đầu của Việt Nam.

Cuối tháng 8, tại tỉnh Thái Nguyên, nhân dịp khánh thành trường Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở 915, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên, do Công ty Cổ phần Him Lam tài trợ xây dựng, với giá trị tài trợ hơn 30 tỷ đồng, LienVietPostBank tài trợ 1 tỷ đồng cho Quỹ Khuyến học khuyến tài Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở 915 phường Gia Sàng.

Tại Hà Nội, công trình Trường Trung học Cơ sở Ngô Sỹ Liên, huyện Chương Mỹ, do LienVietPostBank tài trợ xây dựng xây dựng mới Nhà học chính và cung cấp các trang thiết biết giáo dục hiện đại, với tổng giá trị tài trợ là 27 tỷ đồng cũng đã được khánh thành.

Cũng trong thời gian cuối tháng 8, nhiều trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở do LienVietPostBank tài trợ tại các tỉnh Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Tĩnh cũng đã sẵn sàng đưa vào sử dụng trong năm học mới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top